Chiêm ngưỡng bộ vũ khí Chaos Dragon trong Đột Kích

Theo các thông tin mà VTC Game mới công bố, trong bản cập nhật Hỗn Mang chào đón Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ, người chơi Đột Kích Việt Nam sẽ có cơ hội sở hữu bộ vũ khí Chaos Dragon (Hỗn Long) với sức công phá khiến đối thủ phải “nổi da gà”.

Barrett M82A1 Chaos Dragon

Nối tiếp sự thành công của những dòng Barrett đã xuất hiện, cộng đồng Đột Kích đón chào Barrett M82A1 Chaos Dragon với sức mạnh vượt trội hơn các dòng vũ khí đã xuất hiện trước đây. Theo giới thiệu, đường đạn của Barrett M82A1 Chaos Dragon có thể xuyên qua hầu hết các vật cản trong Đột Kích. Đặc biệt, đường đạn của Barrett M82A1 Chaos Dragon luôn chính xác đến 100% và không giới hạn khoảng cách.

Chiêm ngưỡng bộ vũ khí Chaos Dragon trong Đột Kích 1

AK47 Knife Chaos Dragon

AK-47 Knife Chaos Dragon được dự đoán sẽ tiếp tục con đường vinh quang trong Đột Kích, nối tiếp thành công mà AK47 Infernal đã làm được vào đầu năm. Sở hữu AK-47 Knife Chaos Dragon không chỉ mang đến uy lực trên chiến trường mà đó còn là vũ khí khẳng định đẳng cấp của mỗi người chơi Đột Kích.

Chiêm ngưỡng bộ vũ khí Chaos Dragon trong Đột Kích 2

Gloves Chaos Dragon

Vũ khí cận chiến là phương án dự phòng quan trọng cho mỗi xạ thủ. Không chỉ phát huy được siêu sức mạnh trong các chế độ chơi đặc thù như Đấu Dao hay Ghost, Gloves Chaos Dragon cũng chính là lá bùa hộ mệnh cho xạ thủ trong các trường hợp hung hiểm. Với một cú đấm chí mạng, các xạ thủ hoàn toàn có thể kết thúc ngay đối phương.

Chiêm ngưỡng bộ vũ khí Chaos Dragon trong Đột Kích 3

Desert Eagle Scope Chaos Dragon

Nếu như D.E Royal Dragon được coi là súng lục đẹp nhất và M66 Legend Dragon được coi là súng lục mạnh nhất, thì có lẽ D.E Scope Chaos Dragon sẽ là sự tổng hòa của cả hai vũ khí phụ trên. D.E Scope Chaos Dragon là một khẩu súng lục với sức mạnh khủng khiếp mà mọi người đều mơ ước, kết hợp cùng với dáng vẻ vương giả đầy khí thế.

Chiêm ngưỡng bộ vũ khí Chaos Dragon trong Đột Kích 4

Chi tiết về bản cập nhật Hỗn Mang của Đột Kích các bạn có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website cf.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: