Chiêm ngưỡng những hình ảnh độc đáo của Nuôi Rồng

Từ trước đến nay, với đặc trưng duy mỹ, cầu toàn, các tựa game xuất xứ Hàn Quốc vẫn luôn được giới game thủ thế giới ngợi khen vì nền tảng đồ họa sắc nét, hoàn hảo, vượt hẳn các trò chơi cùng thể loại từ các quốc gia khác. Với xuất xứ Hàn Quốc, game Nuôi Rồng có tên gốc là Jammy Dragon, cũng không ngoại lệ. Cũng giống như phong cách của các tựa game xứ sở kim chi, Nuôi Rồng có cốt truyện lẫn đồ họa mang đậm cảm hứng châu Âu.

Chiêm ngưỡng những hình ảnh độc đáo của Nuôi Rồng 1

Xuất phát điểm từ những câu truyện thần thoại Bắc Âu với loài rồng lửa dũng mãnh và những cuộc viễn chinh hào hùng trong truyền thuyết, nhưng Nuôi Rồng được thiết kế theo phong cách dễ thương với tông màu xanh cổ tích làm chủ đạo. Bước vào thế giới của Nuôi Rồng, người chơi sẽ phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp lung linh của game mà không cần các hiệu ứng 3D hào nhoáng.

Với phong cách vẽ cổ điển gợi liên tưởng đến những hình ảnh minh họa cho những câu chuyện cổ tích châu Âu, nhà phát triển Fungrep đã chứng tỏ tính duy mỹ của mình qua việc thiết kế tỉ mỷ và tinh tế từng công trình, khung cảnh và nhân vật trong game với cách pha màu đậm chất cổ điển. Với những chi tiết đã được cung cấp sẵn đó, nhiệm vụ của người chơi là chứng tỏ gu thẩm mỹ của mình khi sắp xếp và xây dựng các công trình sao cho thật gọn gàng, khoa học, phát huy hết sức vẻ đẹp của game.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về game Nuôi Rồng qua góc nhìn của một game thủ Việt:

Chiêm ngưỡng những hình ảnh độc đáo của Nuôi Rồng 2
Chiêm ngưỡng những hình ảnh độc đáo của Nuôi Rồng 3
Chiêm ngưỡng những hình ảnh độc đáo của Nuôi Rồng 4
Chiêm ngưỡng những hình ảnh độc đáo của Nuôi Rồng 5
Chiêm ngưỡng những hình ảnh độc đáo của Nuôi Rồng 6
Chiêm ngưỡng những hình ảnh độc đáo của Nuôi Rồng 7

Một số thông tin thêm về trò chơi Nuôi Rồng:

  • Tên game: Nuôi Rồng
  • Thể loại: Trò chơi mạng xã hội
  • Phát triển: Fungrep
  • Phát hành: Soha Game
  • Tình trạng: Thương mại hóa
  • Trang chủ: http://game.soha.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: