Chiến dịch “Ninja hành hiệp” đã bắt đầu khởi động

Theo các thông tin mới từ trang chủ webgame Ninja, nhà phát hành VTC Game đang tổ chức chiến dịch quảng cáo rầm rộ nhất từ trước đến giờ mang tên “Ninja hành hiệp”. Theo đó, VTC Game sẽ mang đến cho các game thủ Ninja tại Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, An Giang, Cần Thơ, Đồng Nai những món quà “khủng” mà các game thủ Ninja đang chờ đợi như: thẻ giftcode trị giá 200.000 đồng, móc khóa độc đáo, sticker cá tính, …

Chiến dịch “Ninja hành hiệp” đã bắt đầu khởi động 1

Được biết, “Ninja hành hiệp” đã khởi hành từ 05/12/2011 đến hai tỉnh thành đầu tiên là Hải Dương và Cần Thơ. Trên trang chủ của trò chơi này cũng đã công bố những địa điểm sẽ tiến hành phát tặng phẩm để game thủ đến nhận thưởng.

Chiến dịch “Ninja hành hiệp” đã bắt đầu khởi động 2

Một địa điểm diễn ra sự kiện "Ninja hành hiệp tại Hải Dương

Theo một nguồn tin nội bộ mà GameLandVN được biết, một phiên bản mới của Ninja sẽ được ra mắt trước Tết Nguyên Đán Nhâm Thìn – 2012. Theo nhiều game thủ đã từng chơi phiên bản quốc tế thì phiên bản tiếp theo sẽ là Hokage Village.

Chiến dịch “Ninja hành hiệp” đã bắt đầu khởi động 3

Một địa điểm diễn ra sự kiện "Ninja hành hiệp tại Cần Thơ

Tuy nhiên, theo nhiều thông tin rò rỉ từ VTC Game thì phiên bản mới sẽ là một bất ngờ lớn mà ít game thủ có thể đoán biết được. Đây cũng là món quà Tết ý nghĩa nhất mà VTC Game mang lại cho các Ninja của mình.

Ảnh: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: