Chiến Quốc hé lộ nhiều thông tin mới trước giờ G

Như các bạn cũng đã biết, Chiến Quốc là tựa game mới nhất do SSGroup phát hành trên cổng game Game9 vào lúc 10h00 ngày 29/11/2012 vừa qua. Ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên của Chiến Quốc được giới thiệu, không ít game thủ mà đặc biệt là phái nữ đã giành rất nhiều thiện cảm cho tựa game này. Mặc dù mang nội dung khá “cứng” xoay quanh chủ đề Chiến Quốc nhưng sản phẩm được thiết kế theo phong cách chibi này lại tạo được sức hút riêng về mặt đồ họa.

Chiến Quốc hé lộ nhiều thông tin mới trước giờ G 1

Với những game có tính tương tác cao giữa nhiều người chơi thì lối chơi đơn giản luôn đóng vai trò chủ đạo. Tuy nhiên đừng vội cho rằng với đồ họa chibi thì chiều sâu của game cũng mang tính “trẻ con”. Những chiến lược, trận pháp trong game cũng đòi hỏi người chơi phải cân nhắc trước mỗi trận chiến. Thiết kế hiệu ứng chiến đấu của các vị tướng, kỹ năng, quân chủng cũng khá đẹp mắt và vẫn giữ được nét đáng yêu chủ đạo với nhiều màu sắc vui nhộn và đủ sức chiếm cảm tình của các game thủ.

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy cho biết, Chiến Quốc là sản phẩm “cây nhà lá vườn” do chính đội ngũ lập trình viên của SSGroup phát triển. Trước đó, SSGroup cũng đã tung ra khá nhiều sản phẩm game mạng xã hội do các lập trình viên của Việt Nam phát triển như SSGarden, SSOlympia hay Sát Thát. Thông tin chi tiết về webgame Chiến Quốc, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Chiến Quốc hé lộ nhiều thông tin mới trước giờ G 2
Chiến Quốc hé lộ nhiều thông tin mới trước giờ G 3
Chiến Quốc hé lộ nhiều thông tin mới trước giờ G 4
Chiến Quốc hé lộ nhiều thông tin mới trước giờ G 5
Chiến Quốc hé lộ nhiều thông tin mới trước giờ G 6

Chiến Quốc hé lộ nhiều thông tin mới trước giờ G 7
Chiến Quốc hé lộ nhiều thông tin mới trước giờ G 8
Chiến Quốc hé lộ nhiều thông tin mới trước giờ G 9
Chiến Quốc hé lộ nhiều thông tin mới trước giờ G 10
Chiến Quốc hé lộ nhiều thông tin mới trước giờ G 11
Chiến Quốc hé lộ nhiều thông tin mới trước giờ G 12
Chiến Quốc hé lộ nhiều thông tin mới trước giờ G 13
Chiến Quốc hé lộ nhiều thông tin mới trước giờ G 14

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: