Chiến Thần Tam Quốc mở cửa thử nghiệm vào 24/03

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, VNG vừa trình làng trailer giới thiệu trò chơi trực tuyến Chiến Thần Tam Quốc cách đây không lâu. Đồng thời, nhà phát hành này cũng ấn định thời điểm mở cửa thử nghiệm Chiến Thần Tam Quốc là 10h00 ngày 24/03/2016.

Nếu bạn chưa biết, Chiến Thần Tam Quốc là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi với bối cảnh thời Tam Quốc. Chiến Thần Tam Quốc là cuộc đối đầu khốc liệt giữa hai thế lực tiên và ma, Ma Thánh Quân sau khi bị tổn hao nguyên khí đã âm thầm dùng ma khí hấp thụ những trạng thái tiêu cực của con người để chuyển hóa thành ma lực, ngày càng bành trướng thế lực.

Chiến Thần Tam Quốc mở cửa thử nghiệm vào 24/03

Trước tình cảnh đó, người chơi sẽ vào vai một trong tứ thiên nhân để hạ phàm, đánh bại ma tộc và đem hòa bình về với nhân gian. Tứ thiên nhân trong Chiến Thần Tam Quốc là bốn nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn khi bắt đầu trò chơi, gồm Thương Vân, Tà Nhẫn, Mị Nương và Thanh La.

Để chào đón đợt thử nghiệm sắp tới của Chiến Thần Tam Quốc, VNG đã công bố nhiều sự kiện với phần thưởng hấp dẫn chào đón người chơi tham gia thử nghiệm. Đáng chú ý nhất trong số này là sự kiện “Cài game nhận 10 triệu”, với sự kiện này, người chơi sẽ tham gia quay số để rinh về nhiều phần thưởng hấp dẫn từ tiền mặt, chuột, bàn phím và tai nghe Razer.

Các bạn quan tâm tới Chiến Thần Tam Quốc có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ website cttq.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: