Chiến Thần Online open beta vào ngày 16/05/2012

Sáng sáng ngày 09/05/2012, nhà phát hành Simobi đã cho ra mắt trang giới thiệu của tựa game online cho di động mang tên Chiến Thần Online tại địa chỉ chien.vn. Đồng thời, Simobi cũng ấn định thời điểm open beta vào lúc 10h00 ngày 16/05/2012.

Chiến Thần Online open beta vào ngày 16/05/2012 1

Với nội dung thể hiện là hình ảnh của cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác, mang phong cách thần thoại Bắc Âu, Chiến Thần Online hứa hẹn sẽ là một làn gió mới trong bối cảnh các game thể loại kiếm hiệp tràn ngập suốt thời gian qua. Giao diện, hiệu ứng trang giới thiệu cùng trailer khá bắt mắt và hoành tráng.

Đồng thời với việc ra mắt trang giới thiệu, Chiến Thần Online cũng trình làng với hai sự kiện độc đáo là “Chiến thần gieo quẻ” và “Chiến Thần thông thái”. Đặc biệt, sự kiện “Chiến thần gieo quẻ” sẽ tiên đoán bạn là ai trong năm lớp nhân vật: Kỵ Sĩ, Pháp Sư, Chiến Binh, Thợ Săn, Vu Sư cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Chiến Thần Online open beta vào ngày 16/05/2012 2

Được biết, Chiến Thần Online là tựa game nhập vai trực tuyến dành cho di động với đồ họa sắc nét và đa dạng trong cách chơi. Trò chơi đang là một trong những sản phẩm được mệnh danh là ngôi sao trên bầu trời game online dành cho điện thoại. Trò chơi có tên gốc là Thượng Cổ II và đang có vị trí rất cao trên các bảng xếp hạng game di động tại Trung Quốc.

Thông tin chi tiết về Chiến Thần Online, các bạn game thủ có thể xem thêm tại địa chỉ chien.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: