Chiến Thần Tam Quốc ra mắt boss liên server

Theo tin mới cập nhật, tính năng boss liên server vừa có mặt trong Chiến Thần Tam Quốc từ ngày 08/04/2016 vừa qua. Được biết, đây là tính năng dành cho những người chơi nằm trong danh sách 30 người chơi dẫn đầu bảng xếp hạng lực chiến của mỗi máy chủ. Boss liên server sẽ xuất hiện vào các thời điểm 10h00, 11h00, 15h30, 17h00 và 21h30 hàng ngày.

Chiến Thần Tam Quốc ra mắt boss liên server

Ngoài tính năng boss liên server, bản cập nhật mới của Chiến Thần Tam Quốc còn có sự xuất hiện của hai tính năng mới là tứ tượng thần binh và long mạch thú cưỡi. Tính năng tứ tượng thần binh sẽ xuất hiện khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyển cấp 92. Để nâng cấp tứ tượng thần binh, người chơi cần phải dùng Đá Thanh Long, Đá Bạch Hổ, Đá Chu Tước và Đá Huyền Vũ.

Chiến Thần Tam Quốc ra mắt boss liên server

Tương tự như tứ tượng thần binh, long mạch thú cưỡi cũng là tính năng dành cho những người chơi đã hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến cấp 92. Long mạch thú cưỡi được chia theo ngũ hành, để tiến hóa và nâng cấp long mạch thú cưỡi, người chơi Chiến Thần Tam Quốc cần phải sử dụng Tiến Hóa Châu và Long Mạch Đơn.

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới của Chiến Thần Tam Quốc có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thức cttq.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: