Chinh Đồ: 1001 Cảm giác offline

Vui, buồn, tiếc nuối, hăm hở, giải tỏa stress…, hơn 3 triệu game thủ Chinh đồ đã và đang trải nghiệm những cảm giác rất khác nhau khi tham dự offline hàng tháng.

Chinh Đồ là game đang có thế mạnh về cộng đồng hàng đầu trên thị trường game online Việt. 63 tỉnh thành đều có các câu lạc bộ Chinh Đồ sinh hoạt đều đặn hàng ít nhất một lần trong tháng.

mua gio cung di off.JPG

Mưa gió vẫn không làm ngăn cản bước chân game thủ đi offline

Chinh Đồ: 1001 Cảm giác offline 1

Chinh Đồ: 1001 Cảm giác offline 2

Offline nhận được quà cực kool

Với cách làm khác biệt với nhiều nhà phát hành tại Việt Nam, đơn vị cung cấp Chinh đồ xây dựng và phát triển game tại các khu vực vùng sâu vùng xa nhất. Chính điều này khiến trò chơi thu hút được khá đông game thủ thuộc nhiều thành phần, nghề nghiệp khác nhau. Mỗi người trong số họ đều có cảm giác riêng khi đi “offline”.

Toisekhongyeu_htl – một game thủ Kiên Giang, sau khi tham dự chương trình giao lưu với Ban điều hành Chinh Đồ ngày 13/7/2009 về đã vội vã viết lên diễn đàn game chia sẻ: “Ước gì mỹ nữ đi offline thường xuyên thế này thì còn vui hơn nữa”.

Chinh Đồ: 1001 Cảm giác offline 3

Game thủ tổ chức sinh nhật cho Câu lạc bộ Chinh Đồ

Còn prenceocen7, một game thủ ở Kiên Giang, hóm hỉnh phát biểu:Tôi nhiệt liệt biểu dương tinh thần ham chơi không ngại khó, ngại khổ (trời mưa như trút nước) của anh em. Các anh chị em đã thể hiện rất xuất sắc. Công nhận Kiên Giang vô đối thật”. Số là, buổi offline ở tỉnh này đã diễn ra trong tình huống địa đã lợi và nhân đã hoà, nhưng lại gặp phải trời mưa như trút.

BeTiKung, một mỹ nữ Chinh Đồ, tiết lộ cô thích đi offline chỉ vì được chụp hình: “Công nhận hôm qua vui thiệt, lần đầu tiên em đi offline, đúng là làm mỹ nữ sướng thiệt. Ngồi hàng ghế trên, được chụp hình hoài, lại được lãnh nhiều quà về nữa. Em muốn nói là lần sau họp offline, kiếm quán cafe nào đẹp hơn một tí để chụp hình đẹp hơn”.

Chinh Đồ: 1001 Cảm giác offline 4

Chinh Đồ: 1001 Cảm giác offline 5

Chinh Đồ: 1001 Cảm giác offline 6

Tham gia những trò chơi mini cực vui

Một người chơi lấy nickname là nickdiendan ấm ức: “Hôm đó em chưa kịp hỏi gì thì mọi người về hết. Em muốn làm sao lên cấp nhanh mà không phải tốn thời gian nhiều? Tại sao quốc chiến thắng em không nhận được điểm kinh nghiệm như mọi người?”

Chinh Đồ: 1001 Cảm giác offline 7

Giải đáp thắc mắc cũng là một phần tất yếu của các buổi offline

Có rất nhiều những vấn đề game thủ thắc mắc xung quanh việc chơi game. Hoạt động offline phần nào giải đáp được những khó khăn của game thủ. Tuy nhiên, hạn chế về thời gian cũng khiến cho những game thủ chưa được giải thích ấm ức.

Chinh Đồ: 1001 Cảm giác offline 8

Chinh Đồ: 1001 Cảm giác offline 9

Chụp hình lưu niệm

Ta cũng bắt gặp nhiều tâm trạng, comment ngộ nghĩnh của game thủ như một game thủ có nick là Laogia: “Thấy chụp nhiều lắm mà sao không có hình của mình vậy ta?” Hay Tuanduong thì phát biểu cảm xúc hạnh phúc, vui vẻ sau khi tham dự chương trình offline Chinh Đồ ở thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương “Vui thiệt đó, mong các lần offline sau cũng được như vậy”.

Bạn gái Lê Thiện Duyên, 19 tuổi, mỹ nữ Chinh Đồ thuộc CLB chinh Đồ Bình Dương hào hứng kể: “Mỗi lần offline vui lắm, em được gặp các hảo hữu trong game, cùng tâm sự lại những lần đi săn quái đầy hào hứng. Em cũng có một ý này muốn góp ý thêm là Ban chủ nhiệm đừng bắt anh em game thủ đợi chờ lâu quá trước khi bắt đầu chương trình offline.

Chinh Đồ: 1001 Cảm giác offline 10

Thiện Duyên – Mỹ nữ Chinh Đồ ở server Diệu Đế, nước Tề, cấp 103

Sự quan tâm chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và cách thức tổ chức chuyên nghiệp của từng câu lạc bộ Chinh Đồ đã mang lại cho cộng đồng game thủ một sân chơi thú vị. Mỗi game thủ sẽ tìm ra cho mình những giá trị ý nghĩa khác nhau mà game mang lại. Chinh Đồ đã tạo ra một nhịp cầu kết nối những bờ vui, gắn bó tình anh em, bạn bè vượt qua khoảng cách địa lý từ Nam chí Bắc và xa hơn thế nữa.

Theo: Chinh Đồ

gamelandvn.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: