Chinh Đồ 2 ra mắt phiên bản Anh Hùng Thập Quốc

Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành VNG, trò chơi nhập vai trực tuyến tại chinhdo.zing.vn sẽ cho ra mắt phiên bản mới mang tên Anh Hùng Thập Quốc vào ngày 14/12/2012 tới đây. Phiên bản này tích hợp một hệ thống tính năng mới như bí cảnh không gian nhóm, liên đấu gia tộc chiến, quốc chiến mới, cứ điểm biên giới, trang bị ngựa…

Điểm mới lạ của Anh Hùng Thập Quốc chính là hệ thống phó bản Bí Cảnh Không Gian Nhóm. Phó bản này cho phép người chơi tham gia vào những trận thư hùng oanh liệt, hay đối đầu với hàng chục boss khủng. Theo đó, các hội nhóm và gia tộc vừa có thêm điều kiện thể hiện sức mạnh tập thể, vừa chia sẻ thành quả có được từ những vật phẩm hấp dẫn săn được.

Chinh Đồ 2 ra mắt phiên bản Anh Hùng Thập Quốc 1

Anh Hùng Thập Quốc cũng dẫn dắt người chơi đến với các tính năng mới lạ như cải tạo trang bị ngựa, luyện phi phong, quốc chiến, liên đấu gia tộc chiến với những trận đấu kịch tính, công bằng. Đây sẽ là nơi lưu dấu những tuyệt chiêu võ công trấn danh thiên hạ của các anh hùng Chinh Đồ 2.

Mừng phiên bản mới, nhà phát hành VNG còn khai trương máy chủ Ngọc Long vào lúc 18h00 cùng ngày. Tại máy chủ này, người chơi sẽ nhận được nhiều hỗ trợ và quà tặng thông qua chuỗi sự kiện chào mừng máy chủ mới. Song song đó, để giúp game thủ nhanh chóng lên cấp tại máy chủ mới, VNG còn cho ra mắt Long Ấn. Để có thẻ Long Ấn, game thủ chỉ cần truy cập vào trang chủ Chinh Đồ 2 và nhận hoàn toàn miễn phí.

Đại diện nhà phát hành VNG, anh Lê Minh Tâm, Giám đốc sản phẩm Chinh Đồ 2 chia sẻ: “Để phục vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng, Chinh Đồ 2 cần có những thay đổi để hướng tới việc phát triển một hệ thống tính năng mới thông qua phiên bản Anh Hùng Thập Quốc. Trong phiên bản này, yếu tố cân bằng thông qua các tính năng giao đấu, cộng đồng được chúng tôi chú trọng để tất cả mọi người đều có thể tham gia”.

Cũng theo chia sẻ từ đại diện nhà phát hành VNG, Chinh Đồ 2 sẽ cập nhật trung bình 6 tháng một phiên bản mới để tạo cảm giác trải nghiệm mới lạ cho game thủ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: