Chinh Đồ 2 tung sự kiện mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà phát hành VNG cho ra mắt rất nhiều sự kiện thú vị dành cho cộng đồng game thủ Chinh Đồ 2. Chuỗi sự kiện mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Chinh Đồ 2 sẽ diễn ra từ ngày 15/11 đến hết ngày 30/11/2012.

Chinh Đồ 2 tung sự kiện mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 1

Với hoạt động Mừng ngày nhà giáo, mỗi ngày, người chơi sẽ được nhận miễn phí 10 vật phẩm nghiên mực tại NPC Sứ Giả Hoạt Động. Với việc hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày, người chơi cũng sẽ nhận được vật phẩm giấy để ghép sách. Số lượng giấy mà họ có được tùy theo nhiệm vụ thực hiện. Sau khi nhận giấy và mực, người chơi đem về ghép thành sách theo nguyên tắc của trò chơi.

Để nhận thêm giấy, người chơi có thể tham gia các hoạt động vận tiêu hoặc do thám. Với hoạt động Mừng ngày nhà giáo, nhân sĩ Chinh Đồ 2 có cơ hội nhận được các phần thưởng như: Nguyên Khí Đơn, Huyền Linh Ngọc, Ngọc Chúc Phúc, Túi Nguyên Liệu…

Để hỗ trợ người chơi khi tham gia chuỗi sự kiện Mừng ngày nhà giáo, VNG còn cho ra mắt sự kiện Tiêu xa thần tốc giúp người chơi vận tiêu nhanh hơn. Khi nhận tiêu, các game thủ có thể đến gặp NPC Thỏ Thần để nhận hiệu ứng hỗ trợ tăng tốc tiêu xa.

Bên cạnh đó, hoạt động Trồng cây diễn ra tại Tiểu Đào Nguyên (ở trong Đào Hoa Nguyên) là một trải nghiệm thú vị cho những ai yêu thích công việc nông trại. Theo đó, người chơi sẽ nhận tưới nước cho các cây con với số lần quy định. Phần thưởng cho những “lão nông” chăm chỉ là việc thu hoạch quả từ những cây xanh này.

Thông tin chi tiết về các sự kiện sắp diễn ra của Chinh Đồ, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: