Chinh Đồ giảm giá vật phẩm đón Giáng Sinh

Nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích và đem lại những phần thưởng may mắn cho tất cả game thủ trong dịp Giáng Sinh 2009. Bắt đầu từ ngày 11/12 này, nhóm vận hành game Chinh Đồ sẽ chính thức khai mở nhiều tính năng và sự kiện thú vị bao gồm việc ra mắt 2 máy chủ mới, giảm giá vật phẩm trong game, sự kiện Tiêu Xa Màu và các tính năng Chúc phúc, Ngựa Thiên Sứ.

Trong tháng 12, Chinh Đồ sẽ ra mắt hai cụm máy chủ mới dành cho các tân thủ tham gia vào trò chơi với những chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt. Theo đó, người chơi ở các server mới ra trong tháng 12 năm nay sẽ được ưu đãi với giá vật phẩm hạ xuống vĩnh viễn.

Chinh Đồ giảm giá vật phẩm đón Giáng Sinh 1

Tham gia Chúc phúc tại NPC Triệu Bán Tiên.

Bên cạnh đó, tính năng Chúc phúc sẽ được đưa vào hoạt động từ ngày 11/12/2009. Để tham gia hoạt động này, game thủ cần có nhân vật cấp 120 trở lên. Mỗi ngày một nhân vật có thể tham gia bói quẻ một lần tại NPC Triệu Bán Tiên (Vương Thành – 864,502). Tham gia hoạt động này, game thủ có cơ hội nhận được phần thưởng “tăng điểm kinh nghiệm có trị số từ 10- 100% sau khi hoàn thành nhiệm vụ tương ứng” (Nhiệm vụ quốc gia, thu thập bang hội, dời gạch Thái Miếu…). Ngoài ra, game thủ cũng có thể may mắn nhận được các vật phẩm như đoạn hồn đan, hoa tươi…

Chinh Đồ giảm giá vật phẩm đón Giáng Sinh 2

Mỹ nữ Chinh Đồ rạng ngời với Ngựa Thiên Sứ.

Tính năng Chúc Phúc, “Ngựa Thiên Sứ” cũng chính thức khai mở trong ngày 11/12. Đây là tính năng tôn vinh vẻ đẹp của các mỹ nữ Chinh Đồ thông qua hoạt động ngựa thiên sứ. Nhân vật nữ có vị trí cao nhất trong “Bảng xếp hạng hoa hồng” cuối ngày sẽ nhận được một Mã Bài Thiên Sứ. Mã Bài Thiên Sứ là lệnh bài đặc biệt, khi sử dụng lệnh bài này ngựa của người chơi sẽ biến thành Ngựa Thiên Sứ có vẻ hào quang với đôi cánh thiên sứ. Tính năng này được mở vĩnh viễn trong game Chinh Đồ.

Chinh Đồ giảm giá vật phẩm đón Giáng Sinh 3

Mã bài Thiên Sứ – Lệnh bài dành riêng cho mỹ nữ Chinh Đồ.

Ngoài ra, sự kiện “Tiêu xa màu” sẽ được khai mở vào ngày 25/12. Trong thời gian diễn ra sự kiện, game thủ tham gia nhiệm vụ “vận tiêu vương thành” sẽ có cơ hội nhận được tiêu xa: Lam, Hoàng, Lục với hàng triệu điểm kinh nghiệm. Đặc biệt, trong hoạt động này, game thủ sẽ loại bỏ được tiêu xa có giá trị thấp nhất (tiêu xa vô địch).

Ảnh: Chinh Đồ

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: