Chinh Đồ “hé lộ” chuỗi sự kiện đón Xuân Canh Dần

Chào đón Xuân Canh Dần 2010, nhóm vận hành game Chinh Đồ khai mở chuỗi sự kiện đón Tết dành cho game thủ. Có 3 hoạt động chính bao gồm: Ma ảo mê cung, sự kiện Niên thú, Đánh quái nhận thiệp mừng Xuân. Hàng tỷ điểm kinh nghiệm cùng các vật phẩm ingame giá trị như bảo thạch hoàn mỹ, bảo thạch thăng cấp vô hạ, ngân nguyên bảo…dành tặng game thủ trong dịp này. Chương trình diễn ra từ ngày 8/2 đến 7/3/2010.

Chinh Đồ “hé lộ” chuỗi sự kiện đón Xuân Canh Dần

Tham gia Ma ảo Mê cung để nhận hàng triệu điểm kinh nghiệm.

Theo đó, hoạt động Ma ảo mê cung bắt đầu diễn ra từ 19h đến 22h ngày 08/02/2010 đến 07/03/2010. Game thủ có nhân vật bất kỳ cấp độ nào cũng đều có thể tham gia sự kiện này thông qua NPC Truyền tống mê cung ở Phượng Hoàng Thành (tọa độ 416, 382). Phần thưởng dành cho game thủ trong hoạt động này là hàng trăm triệu điểm kinh nghiệm. Nếu người chơi đạt được thứ hạng càng cao trong cuộc chinh phục các mê cung sẽ có cơ hội nhận được số điểm kinh nghiệm vượt trội.

Chinh Đồ “hé lộ” chuỗi sự kiện đón Xuân Canh Dần

Đánh quái thu thập bao lì xì may mắn.

Tiếp nối sự kiện trên, từ ngày 08/02 đến 07/03/2010 game thủ có cơ hội nhận nhiều bao lì xì may mắn với phần thưởng là hàng tỷ điểm kinh nghiệm, các vật phẩm ingame giá trị như bảo thạch thăng cấp vô hạ, bảo thạch hoàn mỹ, ngân nguyên bảo… thông qua event “Đánh quái nhận thiệp mừng Xuân” tại các server mới (Kim Long – Tân Chinh Đồ, Hoàng Hổ) và cũ (Hỏa Phụng – Mệnh Vương, Ngọc Lân, Chu Tước – Đại Vương, Thanh Long – Long Vương, Bạch Hổ – Thiên Đế).

Chinh Đồ “hé lộ” chuỗi sự kiện đón Xuân Canh Dần

Săn niên thú nhận quà tặng hấp dẫn.

Ngoài ra, game thủ Chinh Đồ sẽ được tham gia vào hoạt động Niên thú với phần thưởng hàng trăm triệu điểm kinh nghiệm. Theo đó, tất cả người chơi có nhân vât từ cấp 30 trở lên, trong thời gian mỗi ngày 18h – 24h ngày 08/02/2010 đến 07/03/2010 đều có thể tham gia hoạt động này.

Ảnh: VinaGame

Hàn Thiên Hải (VinaGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: