Chinh Đồ: Hỏa Long sẽ tiếp tục là “hàng không giá rẻ”

Vào đầu tháng 07 này, game thủ Chinh Đồ sẽ có thêm một miền đất mới mang tên Hỏa Long. Đúng như tên gọi, “Rồng Lửa” đang hứa hẹn mang đến cho game thủ Chinh Đồ một mùa hè nóng bỏng. Nhân dịp này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi nhanh với ông Hồ Quốc Tuấn, Giám đốc sản phẩm Chinh Đồ.

Ông có thể cho biết là vì sao Chinh Đồ quyết định ra server mới vào thời điểm này?

Vào ngày 10/07 sắp tới, hệ thống “hàng không giá rẻ” Tân Chinh Đồ sẽ tiếp tục khai mở máy chủ mới Hỏa Long. Chúng tôi chọn thời điểm tung server mới vào đầu tháng 07 vì đây là thời gian nghỉ hè của các bạn học sinh, sinh viên. Việc mở máy chủ Tân Chinh Đồ mới đi kèm chiến lược giảm chi cực thấp sẽ là món quà ý nghĩa mà Chinh Đồ muốn dành tặng cho những game thủ nói chung và game thủ ở lứa tuổi học sinh, sinh viên nói riêng.

Chinh Đồ: Hỏa Long sẽ tiếp tục là “hàng không giá rẻ”  1

Vậy những mục đích chính của Chinh Đồ khi ra server mới là gì?

Server mới Hỏa Long ra đời là dành cho những người chơi không cần bỏ ra nhiều tiền nhưng vẫn có thể “tung hoành” trong thế giới game online. Game thủ sẽ không còn “nỗi ám ảnh” mang tên chi phí khi đến với Hỏa Long. Chỉ cần đầu tư 20 tới 30 ngàn đồng/ tháng cho Kỳ Trân Các, việc sở hữu một nhân vật “khủng” trong Chinh Đồ hoàn toàn nằm trong tầm tay của người chơi.

Ngoài ra, server mới Hỏa Long cũng muốn gửi tới những người đã từng chơi Chinh Đồ về một thông điệp của sự phát triển. Qua thời gian, Chinh Đồ đã có nhiều thay đổi với vô số hoạt động sôi nổi như cập nhật các tính năng mới, trả lời trực tiếp gamer hàng ngày thông qua forum,… Và đặc biệt là chiến lược mới “Thu phí cực thấp”. Đây là một chiến lược đột phá của Chinh Đồ trên thị trường game Việt hiện nay.

Tháng 4 vừa rồi Chinh Đồ mới mở server Phi Long và bây giờ là Hỏa Long. Ông có thể chia sẻ về việc Chinh Đồ liên tục mở server mới?

Từ khi thực hiện chiến lược “Thu phí cực thấp”, game thủ Chinh Đồ đã ủng hộ hết sức nhiệt tình. Việc liên tục ra mắt các server mới của chúng tôi chính là hoạt động nằm trong chiến lược này và nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người chơi.

Đã có lúc Chinh Đồ thực hiện việc nhập server. Bây giờ là mở thêm server mới. Liệu hai sự kiện này có mâu thuẫn với nhau không?

Mở và nhập máy chủ là hai động thái hoàn toàn tách biệt và không hề mâu thuẫn. Nếu như mở server mới mang lại cơ hội và thách thức mới cho người chơi (đặc biệt là người chơi mới), thì nhập server lại mang tính chiến lược trong việc xây dựng một cộng đồng game thủ lớn mạnh. Với game online nói chung và Chinh Đồ nói riêng, việc nhập server là vấn đề cần thiết để tạo môi trường cạnh tranh cho người chơi.

Chinh Đồ là game chú trọng về mass pvp (trận chiến thu hút đông người chơi). Do vậy, yếu tố cạnh tranh càng được chúng tôi chú trọng trong quá trình vận hành game. Hướng tới một mô hình game giảm chi cực thấp, cân bằng game tốt và tạo sự thoải mái cho người chơi chính là hình ảnh mà Chinh Đồ đã và đang nỗ lực xây dựng trong làng game Việt hiện nay.

Chinh Đồ: Hỏa Long sẽ tiếp tục là “hàng không giá rẻ”  2

Game thủ Chinh Đồ sẽ nhận được những ưu đãi gì khi vào server mới?

Với mong muốn mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời cùng server mới Hỏa Long, chúng tôi sẽ dành tặng người chơi nhiều ưu đãi vô cùng ấn tượng.

Trước tiên, game thủ không nạp card trong vòng 01 tháng. Họ có thể tham dự các tính năng đa dạng, hệ thống PK hấp dẫn của Chinh Đồ mà không lo ngại việc mất cân bằng như các game khác trên thị trường.

Thứ hai là người chơi có thể tham dự các event để nhận được phần thưởng có giá trị cực lớn. Ví dụ như với event Đua top, nếu người chơi đạt được top 01 cá nhân thì sẽ nhận phần thưởng trị giá 2 triệu đồng, bang hội top 01 sẽ nhận phần thưởng trị giá tới 25 triệu đồng.

Ngoài ra, người chơi được nhận item “Kỳ trân các” hàng ngày. Nhân vật thăng cấp cũng được nhận thưởng để tham gia tót nhất các tính năng hấp dẫn của Chinh Đồ.

Và đặc biệt, tại server mới Hỏa Long, sau thời gian 01 tháng, không nạp thẻ, đến khi thu phí, Chinh Đồ sẽ áp dụng chiến lược “Thu phí cực thấp”. Mỗi vật phẩm giá chỉ vài trăm đồng và mức phí chỉ từ 20 đến 30 ngàn/ tháng. Và còn rất nhiều ưu đãi đặc biệt khác đang chờ đón game thủ Chinh Đồ ở server mới Hỏa Long.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: