Chinh Đồ kết thúc vòng đấu loại Sinh Tử Chiến

Giải đấu Sinh Tử Chiến trong khuôn khổ vòng loại vừa diễn ra vào ngày 30, 31/10/2009 giữa 42 đội trên toàn quốc. Kết thúc ngày vòng loại, ban tổ chức đã chọn ra 16 đội (bao gồm hai đội được tuyển thẳng) chính thức bước vào vòng chung kết vào ngày 7 và ngày 8 tháng 11 tới.

Tại vòng loại, với thể thức thi đấu 3vs 1, mỗi chiến đội có 45 phút để thi đấu bao gồm 20 phút chuẩn bị và 25 phút thi đấu. Mỗi đội thi được chia thành 3 phe với cờ hiệu màu xanh, đỏ, vàng để phân biệt. Trong quá trình thi, các đội cùng đấu với nhau để chiếm vật tổ. Thời gian chiếm vật tổ là cột mốc để phân định thắng thua. Nếu đội nào chiếm giữ vật tổ tuyệt đối trong khoảng thời gian 10 phút sẽ được coi như là đội chiến thắng.

Chinh Đồ kết thúc vòng đấu loại Sinh Tử Chiến 1

Hình ảnh thi đấu Sinh Tử chiến tại Lãnh địa Chinh Đồ.

Kết thúc vòng loại, Ban tổ chức đã tìm ra 16 đội lọt vào vòng chung kết. Trong đó, đội HCM3, Hà Nội và Hoàng Đế – Thiên Đế là 3 đội lập nên kỷ lục chiếm vật tổ tuyệt đối và nhanh chóng trong hai phút đầu tiên của các trận đấu vòng loại.

Theo đó, 16 đội gồm: HCM3, Hà Nội 3, HCM1, Thiên Đế, HCM2, Cần Thơ, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Bình Định, Cà Mau, Nam Định, An Giang, Vũng Tàu, Hà Nội 2, Hà Tây và Nghệ An sẽ gặp nhau ở vòng chung kết với thể thức thi đấu 1vs1. Đội nào chiến thắng sẽ bước vào vòng trong, tiếp tục phân tranh để chọn ra 08 đội (04 đội mỗi Bảng A, B) thi đấu sinh tử ở các trận tứ kết. 4 đội chiến thắng sẽ tiếp tục thi đấu với nhau ở 2 trận bán kết để chọn ra 02 đội mạnh nhất (mỗi bảng 1 đội) bước vào trận chung kết của giải.

Chinh Đồ kết thúc vòng đấu loại Sinh Tử Chiến 2

Hình ảnh của một trận thi đấu Sinh Tử Chiến.

Phần thưởng dành cho 16 đội vào vòng chung kết bao gồm: 01 đĩnh vàng (tiền trong game) không khóa, 03 huyền chân đơn 3 tỷ điểm kinh nghiệm cùng với giải thưởng tiền mặt có giá trị 2 triệu VNĐ.

Dự kiến trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 14 và 21/11/2009. Các đội đã thắng ở vòng chung kết sẽ so tài với nhau với hình thức 1vs 1. Đội vô địch Sinh Tử Chiến sẽ được sở hữu vũ khí Tuyệt Thế Vô Song và tiền mặt lên tới 50 triệu đồng.

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: