Chinh Đồ khởi động cuộc đua của các “thiên tử”

Huyết Trận Chiến – giải đấu đầu tiên của game Chinh Đồ Việt Nam sẽ được khởi động vào đầu tháng 9 năm nay. Theo đó, có các hình thức thi đấu khác nhau dành cho game thủ toàn quốc như Server Loạn Chiến, Sinh Tử Chiến, Ngũ Hành Trận Pháp và Thiên Hạ Đệ Nhất Nhân.

Chinh Đồ khởi động cuộc đua của các "thiên tử" 1

Huyết Trận Chiến – Giải đấu lớn nhất trong năm của Chinh Đồ

Hệ thống quốc chiến và tính năng PK loạn trong game đã tạo cho người chơi một cảm giác chinh chiến và khát vọng được lập công. Hơn 3 triệu game thủ cả nước, 63 tỉnh thành cùng hàng nghìn mỹ nữ Chinh Đồ ngày đêm đang rèn luyện các kỹ năng để cùng tuyên chiến, quyết giành chiến thắng trong mùa giải này.

Chinh Đồ khởi động cuộc đua của các "thiên tử" 2

Quang cảnh một trận chiến trong Chinh Đồ

Dự kiến sẽ có các hình thức thi đấu là Server loạn chiến, Ngũ Hành Trận Pháp, Sinh Tử Chiến, Thiên Hạ Đệ Nhất Nhân và sẽ lần lượt diễn ra trong khoảng đầu tháng 9 tới đây.Server loạn chiến là hình thức thi đấu giao lưu giữa hai server. Thời gian dự kiến từ ngày 28/8/2009. Các thành viên hai server chỉ định sẽ được phép chuyển tới một server mới vào thời gian quy định. Thành viên server nào kết thúc Boss trước thì server đó sẽ chiến thắng. Sẽ có một phần thưởng dành cho các game thủ tham gia thi đấu và một phần thưởng quyền lợi dành riêng cho server chiến thắng.

Chinh Đồ khởi động cuộc đua của các "thiên tử" 3

Nhất Thiên Vũ – Vô địch Thiên hạ đệ nhất nhân lần 5 của Chinh Đồ Trung Quốc

Ngũ Hành Trận Pháp là giải đấu dành cho các tổ đội. Với thể thức giải đấu này, người chơi sẽ thi đấu offline dành cho tổ đội 5 người. Thời gian dự kiến mở vào ngày 11/9/2009. Còn Sinh Tử Chiến là hình thức thi đấu giữa các Câu Lạc Bộ Chinh Đồ. Thời gian dự kiến mở giải đấu vào cuối tháng 9.

Chinh Đồ khởi động cuộc đua của các "thiên tử" 4
Game thủ nào của Việt Nam sẽ được tạc tượng Chinh Đồ ?

Thiên Hạ Đệ Nhất Nhân là hình thức thi đấu online nhằm chọn ra những nhân vật mạnh nhất từng server. Các nhân vật mạnh nhất từng server sẽ được copy vào server đấu trường để chọn ra nhân vật mạnh nhất thế giới Chinh Đồ. Người đăng quang Chân Mệnh Thiên Tử sẽ được tôn vinh và là game thủ đầu tiên của Việt Nam được tạc tượng trong game online. Mỗi ngày các gamer chơi Chinh Đồ có thể tới tượng nhân vật để nhận nhiệm vụ với phần thưởng là điểm kinh nghiệm. Thời gian dự kiến triển khai giải đấu vào ngày 16/10/2009.

Giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Nhân, tôn vinh Chân Mệnh Thiên Tử đang cận kề. Không khí Chinh Đồ đã và đang nóng lên từng ngày. Ngay từ bây giờ, bạn hãy đón xem thông tin chi tiết tại trang chủ của Chinh Đồ để theo dõi lộ trình giải đấu và trở thanh một trong những nhân sĩ đầu tiên xông pha vào công cuộc chinh phục thập quốc.

Theo: Chinh Đồ

gamelandvn.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: