Chinh Đồ khởi động giải đấu Sinh Tử Chiến

Tiếp sau sự kiện Công hoàng thành và cuộc thi sắc đẹp Miss Chinh Đồ, công ty VinaGame tiếp tục triển khai hàng loạt sự kiện hướng tới cộng đồng. Một trong những sự kiện đó là giải đấu Sinh Tử Chiến.

Chinh Đồ khởi động giải đấu Sinh Tử Chiến 1

Huyết Trận Chiến chính thức khởi tranh với Sinh Tử Chiến

Sinh Tử Chiến là giải đấu online dành cho các câu lạc bộ Chinh Đồ trên toàn quốc. Sinh Tử Chiến sẽ bắt đầu từ ngày 31/10/2009 và kết thúc vào ngày 21/11/2009. Ngay từ bây giờ, các câu lạc bộ Chinh Đồ trên toàn quốc có thể đăng ký tham gia và chiêu mộ các thành viên cho đội của mình.

Chinh Đồ khởi động giải đấu Sinh Tử Chiến 2

Các binh khí cấp 140 – 12 sao sẽ làm điên đảo thập quốc Chinh Đồ

Phần thưởng dành cho tổ đội chiến thắng cuộc thi này sẽ là Tuyệt Thế Vô Song Binh Khí cấp 140 – 12 sao. Điều đặc biệt ở phần thưởng này không chỉ là vũ khí thần thánh với 2 dòng Xích Linh Hồn – độc nhất trong thế giới Chinh đồ – mà vũ khí này còn có thể giao dịch được.

Chinh Đồ khởi động giải đấu Sinh Tử Chiến 3

Thú cưỡi Cửu Thiên Thần Long oai phong lẫm liệt

Ngoài ra các trang bị độc đáo, tổng giải thưởng của giải đấu Sinh Tử Chiến có giá trị hơn 350 triệu đồng. Trong đó, đội hạng nhất sẽ được 50 triệu đồng; đội hạng nhì là 30 triệu đồng và đội hạng 3 là 10 triệu đồng cùng nhiều hiện vật có giá trị khác mang thương hiệu Chinh Đồ. Phần thưởng này chưa tính tới giá trị các phần thưởng khi các đội vượt qua các vòng đấu loại.

Theo: Chinh Đồ

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: