Chinh Đồ khởi động sự kiện “Nhận thưởng bất ngờ”

Nhằm tạo một sân chơi hoạt náo trong game cho cộng đồng game thủ, nhóm vận hành game Chinh Đồ khởi động sự kiện “Thu thập nguyên liệu nhận thưởng bắt ngờ”. Chương trình bắt đầu từ ngày 25/03 và kết thúc vào ngày 15/04/2010.

Chinh Đồ khởi động sự kiện “Nhận thưởng bất ngờ”

Theo đó, game thủ sẽ tham gia hoạt động thu thập các nguyên liệu Linh Chi Vạn Năm, Long Nha Thảo, Thiên Kiếm Thảo trong quá trình đánh quái để đổi phần thưởng ở tất cả máy chủ cũ (Ngọc Lân, Chu Tước, Thanh Long, Bạch Hổ) và mới (Hoàng Hổ, Kim Long) của Chinh Đồ. Nhiều phần thưởng hấp dẫn cùng hàng tỷ điểm kinh nghiệm sẽ dành tặng game thủ trong hoạt động này.

Để tham gia sự kiện, người chơi đến NPC Vương Thành (866/463) đối thoại với Thợ gia công vật liệu và dùng các nguyên liệu trên cùng tiền lượng bạc để đổi phần thưởng Thiên Linh Thạch. Đối với các máy chũ cũ, mỗi nhân vật có thể nộp nguyên liệu để nhận thưởng tối đa 8 lần trong 1 ngày và 150 lần trong suốt thời gian sự kiện. Đối với máy chủ mới, mỗi nhân vật chỉ có thể nộp nguyên liệu để nhận thưởng tối đa 9 lần trong 1 ngày và 150 lần trong suốt thời gian sự kiện.

Chinh Đồ khởi động sự kiện “Nhận thưởng bất ngờ”

Công thức ghép phần thưởng ở máy chủ cũ.

Chinh Đồ khởi động sự kiện “Nhận thưởng bất ngờ”

Công thức ghép ở các máy chủ mới Hoàng Hổ, Kim Long.

Đại diện VinaGame, ông Nguyễn Ngọc Phương, giám đốc sản phẩm Chinh Đồ cho biết: “Thu thập nguyên liệu nhận thưởng bất ngờ là hoạt động ingame đặc biệt của Chinh Đồ trong tháng 3 này. Sau event tháng 3, chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức giải đấu Sinh Tử Chiến cùng với các hoạt động khác như Chinh Đồ Hội, CSM, Thẻ tân thủ. Tất cả các chương trình này không nằm ngoài mục tiêu mang lại cho cộng đồng game thủ sự thoải mái, vui vẻ khi giải trí với Chinh Đồ”.

Ảnh: VNG

Hàn Thiên Hải (VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: