Chinh Đồ: Lung linh Giáng sinh, rinh triệu quà “khủng”

Nhằm tạo sân chơi bổ ích và thú vị cho game thủ Chinh Đồ trong mùa Giáng sinh năm nay, nhà phát hành VNG đã mở hai hoạt động đón Giáng sinh mang tên “Ghép chữ Giáng sinh” và “Hộp quà Noel” bắt đầu từ ngày 14/12/2011. Tham gia hai hoạt động này, các game thủ sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng may mắn và hàng tỷ điểm kinh nghiệm.

Chinh Đồ: Lung linh Giáng sinh, rinh triệu quà “khủng” 1

Theo đó, hoạt động “Ghép chữ Giáng sinh” diễn ra từ ngày 14/12/2011 – 09/01/2012. Hoạt động này dành cho mọi game thủ Chinh Đồ. Tham gia sự kiện này, game thủ ở các máy chủ Hồi Úc và Chuyển Thế có cơ hội nhận được vật phẩm Vô song bí lục sơ cấp với 250 triệu điểm kinh nghiệm và Vô song bí lục cao cấp với 400 triệu điểm kinh nghiệm. Tại các máy chủ còn lại, game thủ sẽ nhận được vật phẩm Vô song bí lục sơ cấp và Vô song bí lục sơ cấp với các phần thưởng tương ứng là 800 triệu và 300 triệu điểm kinh nghiệm.

Chinh Đồ: Lung linh Giáng sinh, rinh triệu quà “khủng” 2

Bên cạnh đó, hoạt động “Hộp quà Noel” hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả nhân sĩ Chinh Đồ với các phần thưởng là hàng tỷ điểm kinh nghiệm và các hộp quà may mắn. Người chơi có đẳng cấp từ 100 trở lên đến đối thoại với NPC Ông già Noel nhận nhiệm vụ tiêu diệt quái vật phù hợp với đẳng cấp của mình. Khi game thủ hoàn thành nhiệm vụ sẽ trở về đối thoại với Ông già Noel để nhận thưởng. Phần thưởng là 10 hộp giấy. Lúc này, người chơi có thể mở hộp giấy để nhận thưởng hoặc đem các vật phẩm vừa mở từ hộp giấy đến gặp NPC Cô gái Noel để đổi lại hộp giấy.

Thông tin chi tiết về các hoạt động đón Giáng sinh của Chinh Đồ, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại chinhdo.zing.vn.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: