Chinh Đồ mở máy chủ thử nghiệm hoàn toàn miễn phí

Tiếp nối sự thành công của sever Hoàng Hổ và Kim Long, ngày 29/4, VNG tiếp tục mở thêm hệ thống máy chủ mới riêng biệt với chi phí “cực thấp” để nâng cao hơn nữa tính cân bằng game. Đặc biệt hơn máy chủ mới sẽ miễn phí hoàn toàn trong thời gian thử nghiệm.

Chinh Đồ mở máy chủ thử nghiệm hoàn toàn miễn phí 1

Theo đó, máy chủ mới sẽ miễn phí cho người chơi trong 01 tháng đầu khai mở. Game thủ chỉ cần online là sẽ nhận miễn phí các nguyên liệu cần thiết và tiền đỉnh không khóa để chế tạo và thăng cấp trang bị. Bên cạnh đó là các loại vật phẩm máu và mana phục vụ PK giải trí hàng ngày. Sau thời gian thử nghiệm trên hệ thống máy chủ mới sẽ hướng tới mức thu phí “cực thấp”, dự tính khoảng từ 20.000 – 30.000 VNĐ/tháng đối với game thủ.

Chinh Đồ mở máy chủ thử nghiệm hoàn toàn miễn phí 2

Ông Nguyễn Ngọc Phương, giám đốc sản phẩm Chinh Đồ cho biết: “Chúng tôi muốn khẳng định với game thủ xu hướng phát triển của Chinh Đồ trong thời gian tới là việc hạn chế tối đa chi phí của người chơi khi tham gia giải trí cùng Chinh Đồ, đề cao tính cân bằng game và chú trọng việc cập nhật các tính năng, map, cách chơi mới. Tại máy chủ mới này, chúng tôi cũng sẽ giảm giá vật phẩm với tỉ lệ cực thấp, sẽ thấp hơn nhiều lần so với server Hoàng Hổ và Kim Long hiện tại”.

Được biết, cùng đợt mở máy chủ này, VNG cũng sẽ cập nhật phiên bản mới của Chinh Đồ với nhiều tính năng mới đang được rất nhiều game thủ mong đợi như: Đại Hải Chiến, Đấu trường Tam quốc, hệ thống PK…. trong các cuộc loạn chiến hoàng thành, bang hội, quốc chiến.

Ảnh: VNG

Dương Nguyệt Nhi (VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: