Chinh Đồ: Mở Server có sức tải 36.000 CCU

Nhằm phát triển, gắn kết tính cộng đồng trong game, tạo một sân chơi quy mô cho khách hàng, VinaGame tuyên bố sẽ khai mở cụm server có sức tải lớn nhất hiện nay trên thị trường game online Việt Nam: 36.000CCU.

Chinh Đồ:  Mở Server có sức tải 36.000 CCU 1

Với 9 cụm server hiện có (Mệnh Vương, Chân Đế, Thần Vương, Bá Vương, Minh Đế, Tuyệt Đế, Diệu Đế, Long Vương, Thiên Đế) của game Chinh Đồ chưa thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sự ra đời của cụm máy chủ Đại Vương là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước chuyển mình của game trên phương diện mở rộng sân chơi cho khách hàng.

Theo đó, VinaGame sẽ kết nối server Bá Vương và Thần Vương lại vào ngày 10/7/2009 thành server A. Đến ngày 17/7/2009, server A sẽ được kết nối với server Diệu Đế tạo thành server Đại Vương. Thời gian khai mở server Đại Vương sẽ được tiến hành vào ngày 25/7/2009.

Chinh Đồ:  Mở Server có sức tải 36.000 CCU 2

Công cuộc chinh phục thập quốc, đồ bá giang sơn sẽ dễ dàng hơn cho người chơi khi ngao du và khám phá vùng đất mới. Cụm server mới cho phép người chơi có thể tổ chức những trận chiến hàng vạn người để tranh vương, lập quốc. Cơ hội lên ngôi thiên tử, thống lĩnh thập quốc của game thủ mỗi ngày sẽ được mở rộng hơn.

Theo bà Hoàng Thị Bích Hà, giám đốc thương hiệu Chinh Đồ cho biết: “Sự ra đời của cụm server có sức tải 36.000CCU là một trong những giải pháp cải thiện tối ưu của VinaGame nhằm giúp khách hàng có thể gắn bó và trải nghiệm trong game một cách dễ dàng. Đối với các khách hàng có nhu cầu di chuyển qua những server khác nhau để cùng chơi với bạn bè thì đây là một cơ hội không thể bỏ qua”.

Thông tin chi tiết tại trang chủ: http://chinhdo.zing.vn/

Theo: Chinh Đồ

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: