Chinh Đồ mở server Hoàng Hổ đón Xuân Canh Dần

Tiếp nối sự thành công của server Kim Long, ngày 30/01 tới đây, VinaGame tiếp tục mở thêm một cụm máy chủ với tên gọi Hoàng Hổ. Máy chủ này đặc biệt dành cho game thủ nhân dịp mừng Xuân Canh Dần với các hoạt động giảm giá vật phẩm, thăng cấp nhận thưởng, nhân đôi điểm kinh nghiệm…

Chinh Đồ mở server Hoàng Hổ đón Xuân Canh Dần

Khai trương máy chủ Hoàng Hổ đón Xuân Canh Dần

Theo đó, server Hoàng Hổ sẽ được khai trương vào lúc 7:00 AM ngày 30/01/2010 với các event thăng cấp nhận thưởng tại NPC Thanh Muội; Truy công lĩnh thưởng tại NPC Tâm Huynh. Game thủ tham gia các hoạt động này có cơ hội nhận được phần thưởng 5 đĩnh vàng trong game (tương đương với 5 triệu VNĐ). Đặc biệt, tại server Hoàng Hổ sẽ diễn ra chương trình nhân đôi điểm kinh nghiệm trong ba ngày từ 30/01 đến 02/02/2010. Máy chủ Hoàng Hổ sẽ ưu ái dành cho những game thủ chưa kịp gia nhập vào Kim Long có thể đến Hoàng Hổ để tham gia các hoạt động khuyến mãi, giảm giá, đua top nhận thưởng.

Chinh Đồ mở server Hoàng Hổ đón Xuân Canh Dần

Hình ảnh trong ngày đầu ra mắt server Kim Long

Cũng trong dịp này, VinaGame cập nhật patch 2 của phiên bản Tuyệt Thế Vô Song trên tất cả sever của Chinh Đồ với những nội dung hấp dẫn như: mở trấn yêu tháp đến tầng 6; mở lại event Hoàng Kim Bảo Rương, tăng cường thêm 4 bãi train quái mới bao gồm: bản đồ Thiên Trấn Giang, Thiên Trấn Giang 2, Bắc Giao, Bắc Giao 2. Các hoạt động này sẽ diễn ra từ ngày 28/01/2010.

Phát biểu về sự kiện này, ông Nguyễn Ngọc Phương, giám đốc sản phẩm Chinh Đồ, công ty VinaGame cho biết: “Sau sự thành công của server Kim Long, máy chủ Hoàng Hổ ra đời là điều tất yếu. Chúng tôi hy vọng rằng cộng đồng game thủ sẽ tiếp tục ủng hộ server Hoàng Hổ như máy chủ Kim Long”.

Ảnh: VinaGame

Hàn Thiên Hải (VinaGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: