Chinh Đồ ra mắt chức năng Hoàng Thành Đại chiến

ng cuộc chinh phục thập quốc, đồ bá giang sơn của game thủ Chinh Đồ sắp tới đây sẽ khốc liệc và sống động hơn với tính năng hoành thành tranh đoạt chiến. Người chơi sẽ hòa mình vào những cuộc chiến vạn người, cùng quyết đấu cho chiếc ngai vàng: Hoàng đế- Vua của các vị vua.

PK loạn hàng vạn người:

Với các trận chiến hàng vạn người, PK loạn thập quốc, thì đây là cơ hội cho gamer lên ngôi Hoàng đế thống lĩnh thập cõi Chinh Đồ. Từ  20:15′  đến  21:45′  thứ 7 hàng tuần sẽ mở ra Hoàng thành tranh đoạt chiến

Chinh Đồ ra mắt chức năng Hoàng Thành Đại chiến 1

Nếu trước đây, người chơi chỉ tập trung thi thố, so tài với nhau ở phạm vi nhỏ thì tính năng mới cho phép gamer thi đấu trên toàn server. Những gia tộc, bang hội, quốc gia có thể tập trung sức lực, trao dồi kỹ năng ngay từ bây giờ để chờ ngày thi quyết đấu. Tính năng hoàng thành tranh đoạt chiến sẽ là một cầu nối thắt chặt tình đoàn kết, hợp tác của cộng đồng trong trò chơi. Người chiến thắng được tôn lên ngôi  Hoàng đế. Khí đó, Hoàng đế được tập trung quyền lực tối cao, nắm giữ sinh mệnh của trăm dân thậm chí khi cần, có thể nhốt tù cả 9 vị vua của thập quốc một cách dễ dàng.

Chinh Đồ ra mắt chức năng Hoàng Thành Đại chiến 2Chinh Đồ ra mắt chức năng Hoàng Thành Đại chiến 3

Đội trưởng cấm vệ

Chinh Đồ ra mắt chức năng Hoàng Thành Đại chiến 4Chinh Đồ ra mắt chức năng Hoàng Thành Đại chiến 2

Đại tướng quân vương

Vua của các vị vua

Hoàng đế là một chức vị tối cao của Chinh Đồ. Do đó, hành trình đi đến con đường cai trị không hề đơn giản. Để tạo được uy tín và chiến thắng số đông cao thủ, mang vinh quang về cho quốc gia mình, vua sẽ trải qua những trận chiến bất phân thắng bại, một mất một còn cùng các chiến hữu khắp server.

Chinh Đồ ra mắt chức năng Hoàng Thành Đại chiến 6

Một khi đã trở thành người thắng cuộc, vua sẽ có nhiều quyến lực và sờ hữu những vật phẩm cực khủng. một trong các quyền lợi đầu tiên là Hoàng đế có thể triệu tập dân cư, nhốt tù, cấm nói kẻ tạo phản. Những người dân của vua cũng được vương miệng vàng trên đầu chứng nhận con dân của một quốc gia hùng mạnh và quyền lực.Đặc biệt, Hoàng đế cũng được sở hữu những Thần Mã oai hùng nhất khiến nhiều người nhìn theo ngưỡng mộ. Ngoài ra Hoàng đế còn có Hộ vệ đại nội : cộng 18% công kích, 15 % phòng thủ , 8000 sinh lực, 800 pháp thuật đi theo bảo vệ. Còn các thần dân thuộc quốc gia của Hoàng Đế sẽ có biểu tượng vương miện trên đầu

Chinh Đồ ra mắt chức năng Hoàng Thành Đại chiến 7Chinh Đồ ra mắt chức năng Hoàng Thành Đại chiến 8

VinaGame cho biết tính năng đặc biệt này sẽ được cập nhật trong phiên bản Chân Mệnh Thiên Tử vào cuối tuần này. Thông tin chi tiết tại trang chủ http://chinhdo.zing.vn.

Theo: Chinh Đồ

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: