Chinh Đồ ra mắt máy chủ mới Kỳ Hổ vào ngày 16/11

Sau khi ra mắt máy chủ Thần Hổ thành công, nhà phát hành VNG sẽ mở thêm máy chủ Kỳ Hổ vào ngày 16/11/2012 để tạo thêm nhiều sân chơi cho cộng đồng game thủ Chinh Đồ. Chào đón máy chủ mới Kỳ Hổ, nhiều sự kiện trong game thú vị và mang lại các ưu đãi cho game thủ như: Vinh danh gia tộc, Vinh danh anh hùng, vinh danh bang hội, Đăng nhập nhận thưởng, Thăng sao không rớt…

Chinh Đồ ra mắt máy chủ mới Kỳ Hổ vào ngày 16/11 1

Người chơi sẽ nhận được các phần thưởng có giá trị như thú cưỡi Cửu Thiên Thần Long, Ngạo Thế Viêm Báo hay vàng không khóa khi tham gia các hoạt động tại máy chủ mới. Đây là những vật phẩm quý hỗ trợ rất nhiều cho nhân vật khi tham gia giao đấu và các tính năng game khác.

Bên cạnh đó, khi sử dụng Tân Anh Hùng Lệnh (nhận trực tiếp từ NPC Hữu Vị) tại máy chủ Kỳ Hổ, người chơi sẽ có cơ hội nhận được trang bị 15 sao không khóa. Đây là phần thưởng giá trị nhất mà Anh Hùng Lệnh trước đó rất hạn chế. Tân Anh Hùng Lệnh cũng giúp game thủ nhận thưởng theo đẳng cấp. Càng lên cấp cao, giá trị phần thưởng người chơi nhận được càng tăng.

Thêm một thông tin vui cho các game thủ Chinh Đồ trong đợt cập nhật máy chủ mới Kỳ Hổ, trong thời gian từ 06h00 ngày 16/11 đến 06h00 ngày 20/11/2012, khi game thủ tiến hành thăng sao tại các mốc 13 và 14, nếu thất bại sẽ không làm giảm số sao hiện tại của trang bị.

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện đang diễn ra của Chinh Đồ, các bạn có thể xem thêm tại thuphi.chinhdo.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: