Chinh Đồ ra mắt phiên bản mới “Chuyển Thế Vô Song”

Nhân dịp ngày Giải phóng miền Nam 30/4 sắp đến, nhóm vận hành game Chinh Đồ cho ra mắt phiên bản mới Chuyển Thế Vô Song vào ngày 27/4/2011. Phiên bản mới của Chinh Đồ sẽ bổ sung các tính năng đang được các game thủ chờ đợi như: chuyển sinh, tàng bảo đồ, … Ngoài ra, các hoạt động hỗ trợ tân thủ (Vô Song Lệnh), ra mắt máy chủ mới và các sự kiện chào đón 30/04 cũng sẽ được tiến hành trong thời gian này.

Chinh Đồ ra mắt phiên bản mới “Chuyển Thế Vô Song” 1

Tính năng mới “Chuyển sinh”

Trong phiên bản mới, các nhân vật có khả năng chế tạo trang bị chuyển sinh khi gặp NPC Thiên Công Thần Tượng tại Vương Thành (898, 459). Ngoài ra, còn có tính năng bổ trợ thăng cấp trang bị sau khi chuyển sinh tại NPC Cải Tạo Tôn Sư. Tùy vào cấp quy định người chơi sẽ sử dụng trang bị nào cho các hoạt động.

Tàng Bảo Đồ

Khi đánh bại boss hoàn thành nhiệm vụ Chu Du Liệt Quốc sẽ có khả năng nhận được Tàng Bảo Đồ (chưa giám định). Người chơi phải mang Tàng Bảo Đồ đến NPC Từ Hà Khách ở Vương Thành (867,488) giám định. Mở tàng bảo đồ sau khi giám định sẽ xuất hiện một cửa sổ hiện thị hình ảnh thu nhỏ của nơi chôn bảo tàng.

Sau đó, tìm đến vị trí trên bản đồ, người chơi sẽ đào được bảo rương. Bảo rương có quái bảo vệ, đánh bại được quái sẽ mở được rương và lãnh phần thưởng.

Chinh Đồ ra mắt phiên bản mới “Chuyển Thế Vô Song” 2

Chương trình hỗ trợ tân thủ

Nhóm vận hành phát động chương trình Vô Song Lệnh hỗ trợ người chơi mới. Khi nhập mã Vô Song Lệnh, game thủ sẽ lên thẳng cấp 125, đồng thời được tặng một số vật phẩm như: tiền khoá và một số trang bị hỗ trợ. Đặc biệt, khi đạt đến các mốc cấp độ nhất định, người chơi sẽ nhận được các quà tặng ingame tùy theo từng cấp độ.

Sự kiện chào mừng 30/04 và 01/05

Chương trình bắt đầu từ ngày 25/04 đến 23/05/2011. Tham gia hoạt động này, người chơi không chỉ nhận điểm kinh nghiệm cho bản thân mà còn mang về nhiều lợi ích cho các thành viên trong gia tộc, bang hội và quốc gia của mình.

Thông tin chi tiết về phiên bản “Chuyển Thế Vô Song” và các sự kiện đang diễn ra của Chinh Đồ, các bạn game thủ có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: