Chinh đồ: Rộn ràng với Chinh đồ Hội

Tiếp nối thành công của Lốc Xoáy lần 1, chương trình kết nối vòng tay cộng đồng với tiêu điểm là sự kiện Lốc Xoáy 2 đã mang lại nhiều niềm vui bất ngờ. Vào thời điểm này, game thủ chơi game Chinh Đồ tại các phòng máy sẽ có cơ hội kiếm tiền cực nhanh và dễ dàng.

Một gamer chơi game tại tiệm net sẽ tốn khoảng 120.000đ cho 30 giờ đồng hồ. Trong khi đó, nếu chơi game Chinh Đồ tại phòng máy có tham dự chương trình Chinh Đồ hội, thì Chinh Đồ sẽ trả lại cho người chơi 200.000 VNĐ (tương đương 2 đĩnh vàng trong game). Hơn thế nữa, chơi game tại phòng máy, gamer sẽ có cơ hội nhận được những quà tặng hấp dẫn của Chinh Đồ qua chương trình Lốc xoáy lần 2.

Theo đó, khi người chơi đến tại các địa điểm internet của từng khu vực đang sinh sống để chơi game Chinh Đồ sẽ được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt.

chinh do hoi poster.JPG

Làm giàu cực dễ cùng Chinh Đồ hội, tại sao không?

Quyền lợi của chủ phòng máy:

Tham gia vào chương trình Chinh Đồ hội, chủ phòng máy sẽ được quảng bá miễn phí trên website Chinh Đồ http://chinhdo.zing.vn theo định kỳ. Chủ phòng máy cũng được cung cấp Thẻ tân thủ với nhiều tính năng hấp dẫn. Ngoài ra, họ còn được cung cấp miễn phí POSM gồm lót chuột, sticker số, poster và được tặng ngay một áp phích đặc biệt sau khi phòng máy tham gia chương trình được một tháng.

tang dong ho.jpg

Chủ phòng máy nhận đồng hồ lưu niệm từ Ban tổ chức Lốc Xoáy

Quyền lợi của gamer tham gia Chinh Đồ hội

Chỉ cần online – có ngay tiền đĩnh, đó là quyền lợi dành cho các nhân sĩ Chinh Đồ khi chơi Chinh Đồ tại phòng máy tham gia Chinh Đồ hội. Hàng tháng, hệ thống sẽ tự động gửi tiền đến các nhân sĩ chơi game tại Chinh Đồ hội.

Chinh đồ: Rộn ràng với Chinh đồ Hội 1

Bạn chọn 120.000 hay 200.000 ?

Chi tiết về sự kiện Chinh Đồ Hội, Lốc Xoáy 2 bạn có thể xem thêm tại trang chủ của game http://chinhdo.zing.vn

Theo: Chinh Đồ

gamelandvn.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: