Chinh Đồ tặng quà Giáng Sinh cho game thủ

Nhân dịp chào đón Giáng Sinh 2009, Chinh Đồ sẽ chính thức khai mở 02 sự kiện sôi động trong game là “Trung Quân Ái Quốc” và “Truy tìm Tây Phương Kiếm Khách” bắt đầu từ ngày 17/12. Tham gia các hoạt động trên, game thủ có cơ hội nhận được nhiều bảo thạch thăng cấp tinh xảo và bảo thạch vô hạ, hàng tỷ điểm kinh nghiệm phục vụ cho việc chế tạo, ép đồ, thăng cấp trong game.

Chinh Đồ tặng quà Giáng Sinh cho game thủ 1

Theo đó, sự kiện Trung Quân Ái Quốc sẽ được bắt đầu từ ngày 17/12/2009 cho đến ngày 06/01/2010. Để tham gia hoạt động này, game thủ đánh quái tại các bản đồ sẽ nhận được nguyên liệu “Bột cường hóa vật liệu”. Sau đó game thủ đến gặp NPC Thợ gia công vật liệu tại Vương thành (866,462) để đổi các vật phẩm quân dụng. Sau khi có được các vật phẩm Quân dụngkết hợp cùng “Túi da thường” hoặc “Túi da đặc biệt”, người chơi đến gặp NPC Quân nhu quan tại Vương thành (834,438) để đổi phần thưởng. Tổng số điểm kinh nghiệm giành cho game thủ thông qua sự kiện này là 2 tỷ điểm.

Chinh Đồ tặng quà Giáng Sinh cho game thủ 2

Bên cạnh đó, game thủ tham gia hoạt động truy tìm Tây Phương Kiếm Khách cũng có cơ hội nhận được phần thưởng là bảo thạch vô hạ, bảo thạch thăng cấp tinh xảo. Để tham gia sự kiện này, vào lúc 12:30 mỗi ngày, Boss Tây Phương Kiếm Khách sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại bản đồ biên giới của một trong 10 quốc gia. (Tống, Ngụy, Tề, Yên, Triệu, Đường, Hán, Chu, Ngô, Sở). Khi boss chính thức xuất hiện, hệ thống sẽ thông báo chính xác địa điểm xuất hiện của Tây Phương Kiếm Khách để game thủ xác định vị trí và tấn công boss.

Ngoài ra, cũng trong dịp này, game thủ khi đánh bại người chơi khác đột nhập vào quốc gia mình sẽ được nhân đôi điểm công trạng. Đặc biệt, trong thời gian từ 18/12 đến 06/01/2010, nhà phát hành giảm giá vật phẩm trong tiệm tạp hóa cao cấp nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho game thủ khi trao đổi, giao dịch trong game.

Ảnh: Chinh Đồ

Dương Nguyệt Nhi

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: