Chinh Đồ trấn an game thủ bằng hệ thống phát lương tự động

Nhằm cải tiến và hỗ trợ người chơi Chinh Đồ được nhận luơng trong game một cách thuận lợi hơn, VinaGame công bố sẽ đưa vào hoạt động hệ thống phát lương tự động vẫn đúng theo tiêu chí “chơi game nhận lương”.

Hệ thống phát lương tự động cho game thủ sẽ được áp dụng vào giữa tháng 8 tới đây. Ông Nguyễn Nhật Tuyên, giám đốc sản phẩm Chinh Đồ, Công ty VinaGame cho biết: “Hình thức phát lương tự động này sẽ giúp cho người chơi tự báo danh, tự thực hiện các nhiệm vụ để được nhận lương chính xác, đủ và đúng thời gian. Hệ thống phát lương tự động sẽ giúp thành viên Câu Lạc Bộ Chinh Đồ giảm thiểu được các công việc có nhiều thiếu sót trong khâu báo danh, điều hành hoạt động offline nhận lương. Ngoài ra, hệ thống này được thiết kế theo hệ thống mở, bất kỳ game thủ nào tham gia vào cũng có thể nhận được lương, không chỉ dành riêng cho các thành viên CLB”.

Song song với hệ thống này, trong tháng 8 nhiều tính năng mới của Chinh Đồ cũng sẽ được cập nhật. Công Hoàng Thành để trở thành vua của 10 nước là một tính năng đang được cộng đồng game thủ chờ đợi nhất. Đây là một trong những hoạt động đầu tiên chuẩn bị cho giải đấu “Thiên Hạ Đệ Nhất Nhân” tổ chức vào cuối năm, nhằm tìm ra danh hiệu “Vua của các vì vua” đầu tiên cho game Chinh Đồ Việt Nam. Nhân vật chiến thắng trong giải đấu này sẽ là nhân vật đầu tiên được tạc tượng trong thế giới Chinh Đồ và cũng là người đầu tiên được tạc tượng trong thế giới game online tại VN.

Nhiều tính năng vui nhộn, độc đáo hứa hẹn mang lại nhiều ngạc nhiên cho game thủ như “Động phòng sinh con”, hệ thống nhiệm vụ hỗ trợ người chơi có đẳng cấp thấp, hỗ trợ trang bị khủng cho người chơi online nhiều thời gian, hệ thống hỗ trợ game thủ có ít tiền, hệ thống chiến đấu cho gia tộc, ngựa Mỹ nữ, buff bang hội mới và đặc biệt là giải đấu Huyết Trận Chiến dành cho game thủ toàn quốc sẽ lần lượt đưa vào hoạt động trong thời gian tới.

Sau hàng loạt các vụ lộn xộn về việc phát lương của các CLB Chinh Đồ thì việc Vinagame triển khai Hệ thống phát lương, nhận lương tự động là một dấu hiệu tích cực của nhà phát hành này. Nhưng liệu hệ thống này có hoạt động có chính xác hay không khi có tới hàng trăm ngàn game thủ nhận lương cùng một lúc ? Câu trả lời xin được dành cho các nhân sỹ Chinh Đồ khi hệ thống này đi vào hoạt động trong tháng 8 tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: