Chinh Đồ: Tranh luận nóng trước việc ra mắt server mới

Thông tin chính thức về việc Chinh Đồ ra server mới Hỏa Long đã được đăng tải trên website của game. Trong lúc đó, trên các diễn đàn, game thủ Chinh Đồ vẫn không ngớt xôn xao xung quanh việc sắp có thêm một “miền đất hứa”.

Chinh Đồ: Tranh luận nóng trước việc ra mắt server mới 1

Những dấu ấn từ đợt mở server lần trước

Server mới cũng giống như một miền đất mới, luôn thôi thúc sự phiêu lưu, khám phá của người chơi. Hiểu được điều này, NPH luôn muốn đưa ra những chính sách cởi mở và hấp dẫn dành cho những “cư dân” đầu tiên đến định cư.

Chắc hẳn những game thủ Chinh Đồ còn nhớ vào cuối tháng Tư năm nay, sự kiện server Phi Long ra mắt đã tạo nên những hiệu ứng đầy tích cực.

Chinh Đồ: Tranh luận nóng trước việc ra mắt server mới 2

Cụ thể là tại server Phi Long, người chơi được miễn phí trong 01 tháng đầu sau khi khai mở. Game thủ chỉ cần online là được nhận các nguyên liệu cần thiết và tiền đỉnh không khóa để chế tạo và thăng cấp trang bị.

Chưa hết, người chơi còn được nhận các loại vật phẩm máu và mana phục vụ PK giải trí hàng ngày. Sau thời gian thử nghiệm, hệ thống máy chủ mới đã có mức thu phí cực thấp, dự tính khoảng từ 20 đến 30 ngàn đồng/tháng.

Với những “chế độ đãi ngộ” này, server mới quả là mảnh đất nhiều “hoa thơm trái ngọt” đối với các game thủ Chinh Đồ. Và thực tế đã chứng minh, phần lớn người chơi hài lòng với những trải nghiệm cùng Phi Long trong thời gian qua.

Game thủ nói gì về sự kiện Hỏa Long sắp ra mắt?

Từ những lợi thế mà Phi Long đã mang lại, thật dễ hiểu khi rất nhiều game thủ tán thành việc ra server mới. Game thủ có nickname vanthouit01 chia sẻ: “Đó là một ý kiến hay. Nếu ra server mới thì mình ủng hộ nhưng đợi đến khoảng giữa tháng 07 hãy ra, chứ giờ đang… mùa World Cup”.

Chinh Đồ: Tranh luận nóng trước việc ra mắt server mới 3

Các game thủ ủng hộ việc ra mắt máy chủ mới Hỏa Long

“Có server mới để game thủ cùng nhau đua top như ở Phi Long thì thật là thú vị!”, một game thủ có nickname là InGame bày tỏ.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến đồng tình là những ý kiến còn thể hiện sự nghi ngờ. Họ cho rằng game thủ chơi ở server mới thường gặp phải một số lỗi tạo cảm giác không được thoải mái. “Những đổi mới của VNG ở server Phi Long thú vị và có sức hút với nhiều gamer. Tuy nhiên, việc xuất hiện nhiều lỗi gây mất công bằng (ví dụ như lỗi nhận thưởng nhiều lần, lag, auto cày tiền, nạp vàng,…). Chỉ cần VNG khắc phục được những lỗi này trong sever mới thì tôi nghĩ rất nhiều gamer sẽ ủng hộ”, một game thủ khác chia sẻ trên diễn đàn.

Chinh Đồ: Tranh luận nóng trước việc ra mắt server mới 4

Số lượng game thủ theo “trường phái nghi ngờ” cũng khá nhiều

Có một vài game thủ đặt ra một dấu hỏi về việc vì sao thời gian gần đây, game Chinh Đồ có lúc thực hiện việc sát nhập các server cũ với nhau, có lúc lại mở thêm server mới? Điều này liệu có quá mâu thuẫn? Đại diện cho “trường phái nghi ngờ” này, game thủ Ttk256 đặt câu hỏi: “Thực sự, NPH liên tục mở các server mới là để làm gì?”. Trong khi đó, game thủ Nightmareterry240293 còn tỏ ra… cực đoan hơn: “Ra sever mới rồi cũng sát nhập thôi. Theo tôi thấy thì không nên thêm server mới nữa”.

Khi mà server mới vẫn chưa chính thức ra đời thì các ý kiến xoay xung quanh vấn đề này vẫn đang xôn xao cộng đồng game thủ Chinh Đồ. Ý kiến thì luôn có sự khác nhau nhưng có một điều chắc chắn là server mới sẽ có rất nhiều điều thú vị chờ đón bước chân khám phá của cộng đồng game thủ.

Trang chủ: http://chinhdo.zing.vn

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: