Chinh Đồ: Trao giải đội á quân giải đấu Ngũ Hành Trận 2

Sáng ngày 24/06/2010 vừa qua, tại Nghênh khách đường Tp. Hồ Chí Minh của công ty VNG, lễ trao giải dành cho ngôi vị á quân giải đấu Ngũ Hành Trận 2 đã được tổ chức.

Giải đấu Ngũ Hành Trận lần hai được tổ chức từ ngày 09/03 đến 06/06/2010 với sự tham gia của các nhân sĩ Chinh Đồ ở 13 tỉnh thành trên cả nước. Sau gần 03 tháng tranh tài sôi nổi, giải đấu đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất. Huỳnh Gia (Cần Thơ) là đội đã bước lên ngôi vô địch, tân binh Nothing (TP. Hồ Chí Minh) giành ngôi vị á quân và Cùi Bắp (Đà Nẵng) đứng ở vị trí thứ ba.

Do đội đạt giải nhất và giải ba đang ở xa nên ban tổ chức mới chỉ trao giải cho những người đạt giải nhì đến từ đội Nothing. Giải thưởng bao gồm 5 triệu đồng tiền mặt và 30 đỉnh vàng (tiền trong game).

Chinh Đồ: Trao giải đội á quân giải đấu Ngũ Hành Trận 2 1

Bạn Nguyễn Anh Tuấn, một thành viên trong đội Nothing chia sẻ: “Mặc dù từ hôm đoạt giải anh em đã rất vui sướng rồi. Nhưng hôm nay, khi được cầm trên tay tấm bằng chứng nhận này, các thành viên lại càng cảm thấy xúc động. Đây chính là kết quả cho những cố gắng của đội trong mùa giải vừa qua”.

Hy vọng những phần thưởng và đặc biệt là sự ghi nhận của cộng đồng game thủ Chinh Đồ sẽ là động lực để các đội tiếp tục tham gia và nỗ lực hết mình cho những trận tranh tài trong mùa giải Ngũ Hành Trận lần 3.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: