Chinh Đồ trước giờ khai mạc Sinh Tử Chiến

Ngày 31/10 tới đây, 44 đội quân Chinh Đồ sẽ bắt đầu thi tài trong cuộc đua Sinh Tử Chiến. Giải thưởng dành cho đội Vô Địch Sinh Tử Chiến sẽ là niềm mơ ước của hầu hết game thủ như: Vũ khí tuyệt thế vô song binh khí cấp 140 với quyền năng vô thượng. Đặc biệt, đội vô địch còn được tặng thú cưỡi Cửu Thiên Thần Long oai hùng. Ngoài ra, đội vô địch cũng sẽ nhận được 50 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tặng phẩm, kỷ niệm chương của nhà phát hành.

Chinh Đồ trước giờ khai mạc Sinh Tử Chiến 1

Game thủ đã sẵn sàng cho những cuộc đua.

Hiện nay, các đấu trường đã được ban tổ chức chuẩn bị sẵn sàng nhằm đón nhận những chiến đội đầu tiên đăng nhập. Game thủ tham dự giải Sinh Tử Chiến sẽ trải qua hai vòng: vòng loại và chung kết. Ở vòng loại, mỗi trận đấu gồm 3 đội thi tài cùng nhau, đội nào chiến thắng sẽ vào vòng chung kết. Tại vòng chung kết, các đội sẽ thi đấu theo hình thức loại trực tiếp (1vs1). Đội chiến thắng sẽ bước tiếp vào các trận tứ kết, bán kết và chung kết. Vô địch Sinh Tử Chiến sẽ là đội sẽ thắng hoàn toàn các đội đối thủ ở vòng tranh tài tam phân và 1vs 1. Công việc ưu tiên hàng đầu cho game thủ là việc rèn luyện và chuẩn bị tất cả kỹ năng, trang bị cần thiết cho giải đấu này.

Chinh Đồ trước giờ khai mạc Sinh Tử Chiến 2

Sơ đồ thi đấu Sinh Tử Chiến.

Sinh Tử Chiến là giải đấu có quy mô lớn dành cho toàn thể các câu lạc bộ Chinh Đồ trên cả nước. Khác với giải Ngũ Hành Trận, (người chơi thi đấu bằng tài khoản tạo sẵn của VinaGame) game thủ tham dự giải đấu này sẽ được sử dụng chính nhân vật của mình. Đây sẽ là lợi thế cho tất cả các nhân vật có đẳng cấp cao, trang bị “xịn” và cách thức PK, phòng thủ, tấn công tinh nhạy. Với mỗi chiến đội gồm 30 thành viên, việc tuân thủ theo chỉ đạo của đội trưởng rất quan trọng. Trong giải đấu này, tài lãnh đạo cũng như bản lĩnh của game thủ sẽ được thể hiện rõ nét trong cách phối hợp và điều hành trận đấu.

Chinh Đồ trước giờ khai mạc Sinh Tử Chiến 3

Bốc thăm thi đấu tại công ty VinaGame.

Suốt một tháng qua kể từ khi có thông báo của nhà phát hành về giải Sinh Tử Chiến, 44 đội thi đấu đang gấp rút chuẩn bị ép đồ, mua trang bị, vật phẩm, rèn kỹ năng PK, bàn thảo chiến lược thi đấu, sắp xếp đội hình… . Lướt quanh diễn đàn Chinh Đồ, điều có thể dễ nhận thấy tâm trạng náo nức mong đợi ngày tham chiến của cộng đồng game thủ. Hầu như các bang hội, gia tộc đều tập trung đầu tư trang bị cho nhân vật của mình rất “chỉnh chu”. Nhiều đội trưởng chuẩn bị sẵn 4, 5 acc được trang bị đầy đủ các vật phẩm, tiền vàng (dùng để mua loại dược phẩm tăng khả năng sát thương, phòng thủ khi thi đấu), và dự bị phòng trường hợp nhân vật của thành viên trong đội gặp trục trặc. Hoặc có đội chọn lựa kỹ lưỡng các phòng máy chất lượng, mặt bằng rộng, máy tính có cấu hình cao, thậm chí trang bị cả máy phát điện phòng khi cúp điện trong giờ thi đấu.

Chinh Đồ trước giờ khai mạc Sinh Tử Chiến 4

Các mỹ nữ Chinh Đồ cũng tham gia vào Sinh Tử Chiến.

Chúng tôi có dịp trao đổi với anh Nguyễn Văn Nhơn, đội trưởng của đội thành phố HCM về công tác chuẩn bị trước mùa giải này. Anh Nhơn cho biết: “Hiện tại anh em trong đội ai cũng háo hức trước Sinh Tử Chiến. Mọi người đang cùng nhau tìm hiểu về thể giải đấu để nắm thông tin. Với số lượng 30 người trong một đội, tôi nghĩ mình cần thống nhất anh em đồng lòng cùng nhau và phải tuân theo một số quy chế nhất định của đội mới hy vọng chiến thắng”.

Chị Nguyễn Thị Tâm, một thành viên gắn bó với Chinh Đồ từ những ngày đầu tiên, hiện đang là chủ nhiệm CLB Chinh Đồ Bình Định cho biết: “Đội của tôi đã đăng ký đủ 30 thành viên. Vì số lượng thành viên trong CLB khá đông trong khi đó thể lệ giải đấu chỉ cho đăng ký 30 người, nên một số thành viên còn lại của CLB tôi phải xin chuyển qua đội của Quy Nhơn. Việc lựa chọn người để tham gia vào giải đấu rất quan trọng. Tôi rất cân nhắc trong việc lựa chọn này. Quả thật, Sinh Tử Chiến đã thách đố người chơi ngay cả khi giải đấu chưa bắt đầu. Với một số thành viên trong CLB Bình Định được chuyển sang đội Quy Nhơn, tôi vẫn khuyên anh em dù đứng ở hàng ngũ nào cũng đồng lòng, quyết tâm cùng nhau để hoàn thành mục tiêu, chiến thắng phía trước”.

Anh Nguyễn Minh Tuấn, đội trưởng của đội Tiền Giang vui vẻ nói: “Đội của tôi gồm các thành viên của Bến Tre và Tiền Giang. Hiện giờ anh em đang tìm kiếm một phòng máy nào có vị trí thuận lợi cho tất cả thành viên của 2 tỉnh tham dự. Có thể chúng tôi sẽ chọn phòng máy trên gần phà Rạch Miễu, vị trí giáp ranh giữa hai tỉnh, để anh em có thể đến thi đấu thuận tiện. Tôi cũng hy vọng đội mình thi đấu vào được nhiều vòng trong càng tốt”.

Chinh Đồ trước giờ khai mạc Sinh Tử Chiến 5

Kề vai, sát cánh chuẩn bị cho những trận chiến lớn.

Còn bạn gái Phan Thị Mỹ Dung, một game thủ ở thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Với giải Sinh Tử Chiến, em và các bạn trong chơi cùng server cũng mong muốn tham dự. Hiện tất cả các bạn của em đã tăng cường ép sao, chế tạo trang bị cho nhân vật của mình. Tụi em còn nhờ “quốc vương” và các anh chơi game “pro” hướng dẫn thêm. Hầu hết những người trong đội của em đều có đẳng cấp trên 100 nên em và các bạn cũng có phần lo lắng không biết nhân vật của mình có thi đấu lại đối thủ hay không? Tuy nhiên, em hy vọng giải Sinh Tử Chiến sẽ để lại những dấu ấn và kỷ niệm đẹp cho tất cả bạn bè của em”.

Chúng tôi cũng có cuộc trao đổi nhanh với đại diện nhà phát hành Chinh Đồ, anh Đinh Nguyễn Anh Xuân, nhân viên điều hành game, người trực tiếp chuẩn bị các khâu kỹ thuật cho giải đấu này, anh cho biết: “Sinh Tử Chiến là giải đấu quy mô lớn nhất của Chinh Đồ trong năm nay. Hiện chúng tôi đang ráo riết hoàn tất những khâu cuối cùng của giải đấu. Khi tham dự giải đấu này, game thủ nên chuẩn bị kỹ các trang bị cần thiết như tích lũy tiền bạc, các loại thần dược như Thần Chi Sinh Mệnh, Thượng cổ thánh dược. Cũng lưu ý game thủ khi thi đấu trong đấu trường sẽ không có tính năng “hồi phục tại chỗ” mà chỉ có “hồi phục an toàn” về điểm tập trung. Vì vậy game thủ sẽ không phải lo ngại việc đem theo nhiều tiền đỉnh vào đấu trường. Thay vào đó, anh em nên chuẩn bị lượng tiền vàng để chi trả cho việc mua các loại dược phẩm PK trong đấu trường”.

Có thể nói Sinh Tử Chiến là cơ hội để game thủ có dịp cọ sát, chung vai, cùng đoàn kết để hướng đến một mục tiêu lớn, đó chính là vì một cộng đồng Chinh Đồ phát triển.

Theo: Chinh Đồ

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: