Chinh Đồ và Phong Thần đồng loạt xuất quân

Bắt đầu từ ngày 5/5/2010, gần 100 chiến sĩ Phong Thần, Chinh Đồ đã có mặt tại 3 tỉnh Bình Dương, Kiên Giang, Đà Nẵng để thực hiện chương trình chăm sóc khách hàng thường kỳ mỗi năm do VNG tổ chức.

Có thể nói sau các đợt lốc xoáy Chinh Đồ, các mùa giải Bản Địa Tranh Tài 1, 2, 3, nhiệt huyết của các đại sứ VNG cũng như khách hàng đã yêu chuộng, gắn bó với hai game trên không hề giảm đi trong năm 2010 này.

Chinh Đồ và Phong Thần đồng loạt xuất quân 1

Đại sứ Phong Thần hướng dẫn game thủ tại các phòng máy ở Đà Nẵng.

Đà Nẵng nhộn nhịp không khí Bản Địa Tranh Tài

Tại phòng máy 418, Số 418, Lê Duẩn, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng, không khí đăng ký thi đấu Bản Địa Tranh Tài 4 diễn ra thật náo nhiệt. Hàng chục game thủ cùng chen lấn nhau để tìm hiểu về thông tin giải đấu. Trong số đó, không ít game thủ nữ cũng quan tâm tới các phần thưởng hấp dẫn của Phong Thần được in trên tờ rơi, poster, băng rôn quảng bá.

Chinh Đồ và Phong Thần đồng loạt xuất quân 2

Thẻ tân thủ Phong Thần mang lại niềm vui thăng cấp nhanh cho game thủ.

Ông Nguyễn Đăng Lâm, năm nay đã ngoài 60 tuổi, chủ phòng máy 418 ở Đà Nẵng cho biết: “Năm nay, phòng máy của tôi được VNG chọn làm nơi thi đấu Bản Địa Tranh Tài. Tôi rất vui vì được hợp tác với VNG trong một giải đấu lớn như thế này. Hiện tại, 22 máy đã được cài đặt game Phong Thần và Chinh Đồ. Tất cả đã sẵn sàng cho một cuộc giao đấu nhiều hồi hợp phía trước”.

Chinh Đồ và Phong Thần đồng loạt xuất quân 3

Đoàn đại sứ Phong Thần và Chinh Đồ luôn hết mình hỗ trợ khách hàng trong đợt ra quân này.

Bình Dương – Mùa hè cực “nóng”

Không kém phần sôi động như không khí đang diễn ra tại Đà Nẵng, ở Bình Dương, Bản Địa Tranh Tài cùng chương trình taskforce Chinh Đồ cũng được game thủ hào hứng chào đón. Từ sáng sớm ngày 5/5, nhiều game thủ đã tập trung về các phòng máy có cài đặt game Chinh Đồ và Phong Thần để được các đại sứ VNG hướng dẫn chơi game với hệ thống thẻ tân thủ đặc biệt hỗ trợ cho gamer thăng cấp cực nhanh, nhận thưởng liền tay. Nhiều phần quà hấp dẫn như những chiếc áo pull, ba lô xinh xắn mang nhãn hiệu Phong Thần, Chinh Đồ đã được tặng đến game thủ thông qua các trò chơi mini cực kool.

Chinh Đồ và Phong Thần đồng loạt xuất quân 4

BTC chương trình tặng quà cho game thủ trúng thưởng trong các trò chơi mini.

Bạn Trần Hoàng Giang, một game thủ Bình Dương cho biết: “Mình rất vui khi biết được nhiều thông tin hữu ích từ nhà phát hành về các chương trình khuyến mãi, các giải đấu lớn của hai game Chinh Đồ, Phong Thần với phần thưởng hấp dẫn. Mình cũng thích được tự tay chơi game lên level nhanh nhất để được BTC tặng những chiếc áo Phong Thần cực đẹp”.

Chinh Đồ và Phong Thần đồng loạt xuất quân 5

Đại sứ Phong Thần chăm sóc khách hàng trực tiếp tại các phóng máy.

Chị Trần Khánh Linh, đại diện BTC của chương trình này phát biểu: “Đây là lần đầu tiên mình tiếp xúc trực tiếp với game thủ ngoài thị trường. Mình cảm thấy rất vui khi mang lại cho các bạn những thông tin kịp thời, hữu ích. Vượt lên trên tinh thần của một giải đấu trong game, mình nghĩ về phía BTC lẫn cộng đồng game thủ sẽ học hỏi, giao lưu và thiết lập được nhiều mối quan hệ, những bài học cuộc sống thực tiễn quý giá nhất”.

Game thủ Kiên Giang “khoái” Vô Song Lệnh Bài

Khác với Đà Nẵng, Bình Dương khá quan tâm tới các giải đấu Bản Địa Tranh Tài (Phong Thần) và giải Ngũ Hành Trận (Chinh Đồ), game thủ Kiên Giang lại quan tâm nhiều đến hệ thống tính năng mới của Chinh Đồ, Phong Thần. Đặc biệt, Vô Song Lệnh Bài là tên gọi của chiếc thẻ tân thủ Chinh Đồ được đông đảo cộng đồng game thủ Kiên Giang yêu thích. Nhiều game thủ đã tạo tài khoản thể nghiệm thử thẻ tân thủ. Chỉ trong vòng 10 phút, người chơi đã lên thẳng cấp 76.

Lê Ngọc Minh, một game thủ đang chơi game tại phòng máy máy Conan Cyber Club – 950A Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang cho biết: “Em thấy thẻ tân thủ Chinh Đồ giúp em lên cấp nhanh quá. Chỉ cần vài phút, em đã lên thẳng cấp 76, có sẵn các trang bị, mana mà trước đây sẽ khó khăn lắm mới có được đối với người mới bước đầu chơi game Chinh Đồ. Em nghĩ, với tính năng hỗ trợ tối đa cho game thủ như Chinh Đồ và Phong Thần hiện nay, chắc chắn gamer sẽ hài lòng, vui vẻ”.

Chinh Đồ và Phong Thần đồng loạt xuất quân 6

Một game thủ Kiên Giang đang nạp mã code Vô Song Lệnh Bài vào tài khoản.

Một game thủ khác nói thêm: “Thẻ tân thủ lần này giúp cho người chơi mới dễ dàng lên cấp thực sự. Khi nhập mã thẻ thành công, nhân sĩ sẽ nhận được những phần thưởng tân thủ, gồm 01 rương vũ khí tân thủ, 01 rương trang sức tân thủ, 01 rương trang bị tân thủ, 01 rương nhu yếu phẩm tân thủ và 01 vật phẩm Thiên Vương Bảo Mệnh Đan. Khác với thẻ tân thủ năm ngoái, vật phẩm trong rương phải chờ đợi lên cấp 90 mới sử dụng được. Việc này khiến nhiều game thủ nản lòng vì sự chờ đợi. Vô Song Lệnh Bài năm 2010 đã hạn chế được các nhược điểm của thẻ tân thủ 2009.”

Đối với các chủ phòng máy tại Kiên Giang cũng đang trong tình trạng bị hối thúc và liên tục được “làm phiền” bởi các cuộc điện thoại, gặp trực tiếp xin Vô Song Lệnh Bài. Tuy nhiên, số lượng thẻ có giới hạn và một số game thủ vẫn đang khát khao chiếc thẻ này.

Chinh Đồ và Phong Thần đồng loạt xuất quân 7

Game thủ Kiên Giang vui hội Chinh Đồ, Phong Thần.

Hoàng Thị Bích Hà, quản lý thương hiệu Phong Thần, Chinh Đồ cho biết: “Thẻ tân thủ Chinh Đồ và Phong Thần sẽ được phát tặng cho game thủ theo nhiều cách. Game thủ có thể nhận thẻ trực tiếp tại các địa điểm mà chương trình chăm sóc khách hàng của VNG đang diễn ra trên 11 tỉnh thành. Cách thứ hai là game thủ gửi mail về địa chỉ kenhhotro.zing.vn. Ngoài ra, game thủ cũng có thể nhận thẻ trực tiếp tại nghênh khách đường công ty VNG”.

Chinh Đồ và Phong Thần đồng loạt xuất quân 8

Game thủ Kiên Giang hào hứng trước hệ thống thẻ tân thủ hỗ trợ người chơi mới.

Mùa hè với những sân chơi náo nhiệt, sôi động, nhà phát hành VNG đang tiếp sức và đồng hành cùng cộng đồng game thủ gần xa với những sân chơi lành lạnh, bổ ích thông qua các chương trình giao lưu, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Với giải đấu Bản Địa Tranh Tài của game Phong Thần, Ngũ Hành Trận của Chinh Đồ cùng với các thông tin tính năng mới của game chắc chắn sẽ giúp game thủ có thêm nhiều niềm vui, chọn lựa cho mình những phương pháp giải trí thích hợp và xứng đáng nhất.

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện chăm sóc khách hàng của Phong ThầnChinh Đồ, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của các trò chơi này.

Ảnh: VNG

Dương Nguyệt Nhi (VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: