Chinh phục Thí Luyện Động trong Kiếm Tiên

Để trở thành một chiến binh thực thụ trong game Kiếm Tiên, người chơi luôn phải rèn luyện kỹ năng chiến đấu của mình mỗi ngày. Trong đó, động Thí luyện với sự xuất hiện của hàng trăm quái thú kỳ dị sẽ là địa điểm lý tưởng để thử thách lòng can đảm, sức mạnh và ý chí chiến đấu của các game thủ.

Giữa muôn trùng vây

Bắt đầu từ cấp độ 30, mỗi ngày một lần, người chơi lập tổ đội từ 03 – 06 thành viên để tham gia một lần hoạt động luyện tập kỹ năng chiến đấu tại NPC Thí luyện động quật quản lý viên ở Atlantis. Thời gian diễn ra hoạt động là từ 12h00 – 14h00 hoặc từ 20h00 – 24h00 và mỗi lượt sẽ kéo dài trong vòng 30 phút.

Chinh phục Thí Luyện Động trong Kiếm Tiên 1

NPC Thí luyện động quật quản viên

NPC Thí luyện động quật quản lý viên sẽ giúp đưa tổ đội vào phòng luyện tập. Sau đó, người đội trưởng sẽ đối thoại cùng NPC Tiếp tân phòng luyện tập Ya Erna tại đây để bắt đầu tiến vào bên trong động Thí luyện.

Chinh phục Thí Luyện Động trong Kiếm Tiên 2

Phòng luyện tập

Chinh phục Thí Luyện Động trong Kiếm Tiên 3

Thí luyện động

Khi vào đến Thí luyện động, tổ đội sẽ phải tập trung tiêu diệt tất cả các loại quái xuất hiện tại đây theo từng khu vực riêng biệt là A, B, C và D trong khoảng thời gian quy định. Thí luyện động quy tụ một lượng quái thú khổng lồ xuất hiện dày đặc nên đây sẽ là một thử thách không nhỏ. Chúng sẽ xuất hiện tổng cộng 15 đợt với mật độ càng lúc càng nguy hiểm và đông đảo hơn.

Bên cạnh đó, trong động còn có các trụ Động thi luyện huyệt nhằm ngăn bước tiến của đội. Sau khi tiêu diệt hết lần lượt các loại quái và Động thi luyện huyệt ở cả 04 khu vực, người chơi sẽ nhận được điểm thưởng kinh nghiệm hậu hĩnh và vật phẩm bảo thạch đặc biệt.

Chinh phục Thí Luyện Động trong Kiếm Tiên 4

Hàng trăm quái thú xuất hiện trong động

Chinh phục Thí Luyện Động trong Kiếm Tiên 5

Quái đợt sau luôn đông và nguy hiểm hơn đợt trước

Chinh phục Thí Luyện Động trong Kiếm Tiên 6

Xuất hiện trụ Động Thi Luyện Huyết

Cùng vượt thử thách

Sau khi vượt qua những chướng ngại vật đầu tiên, tổ đội sẽ phải đối mặt với boss Chúa tể thí luyện. Boss chỉ xuất hiện vào phút thứ 30 kể từ lúc tổ đội bắt đầu tiến vào động. Tiêu diệt được boss, tổ đội sẽ có thể nhận được đá nhân đôi điểm kinh nghiệm (30 phút) và quả thí luyện.

Chinh phục Thí Luyện Động trong Kiếm Tiên 7

Boss chúa tể thí luyện

Ngoài ra, mỗi ngày sau khi hoàn thành xong đợt thí luyện, người chơi có thể đến cột thủy tinh Lục mang tinh thạch xuất hiện ngay trong động để nhận phần thưởng Phù âm nhạc dùng để tham gia hoạt động Lục mang tinh kết giới ở NPC thần thơ ca Bragi tại Atlantis.

Chinh phục Thí Luyện Động trong Kiếm Tiên 8

Nhận phù âm nhạc tại cột thủy tinh Lục Mang Tinh Thạch

Với phần thưởng điểm kinh nghiệm hấp dẫn, tin chắc hoạt động Thí luyện dũng sĩ sẽ là điểm đến của đông đảo game thủ Việt khi Kiếm Tiên chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta vào ngày 22/5/2010 sắp tới.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: