Chỉnh sửa mặt trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Cách đây vài ngày, trang tin 17173 vừa công bố một video giới thiệu hệ thống chỉnh sửa khuôn mặt trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Được biết, hệ thống chỉnh sửa khuôn mặt mới của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ được trình làng trong đợt thử nghiệm Closed Beta diễn ra vào tháng Năm tới đây.

Theo chia sẻ của Tencent Games, nhóm phát triển Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đã tốn mấy tháng thời gian để hoàn thiện hệ thống tạo hình khuôn mặt trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.

Các trò chơi nhập vai phổ biến trên tại Trung Quốc hiện chỉ cung cấp khoảng 30 – 60 tùy chọn chỉnh sửa khuôn mặt nhưng Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao có thể cung cấp tới hơn 200 tùy chọn chỉnh sửa khuôn mặt. Đặc biệt, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao còn cung cấp thêm các tùy chọn về chất lượng của làn da để người chơi có những trải nghiệm chân thực nhất.

Hệ thống tạo hình nhân vật trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao cung cấp khoảng 80 mẫu hình xăm trên mặt. Người chơi có thể phối hợp các mẫu hình xăm này để tạo ra một nhân vật yêu thích nhất đại diện cho bản thân khám phá Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: