Chơi game ổn định hơn nếu có bộ lưu điện

Game thủ có thể bảo quản máy móc tốt hơn và thậm chí có thể chơi game mà không bị gián đoạn vì mất điện nhờ bộ lưu điện. Đó là một thông điệp từ triển lãm của Schneider Electric.

Chơi game ổn định hơn nếu có bộ lưu điện  1

Sáng ngày 26/10/2013, triển lãm công nghệ và hội nghị quốc tế mang tên “Trải nghiệm năng lượng xanh và hiệu quả” đã mở cửa rộng rãi cả ngày cho giới sinh viên tại dinh Thống Nhất, TP.Hồ Chí Minh. Đây là dịp để các sinh viên quan tâm đến công nghệ điện, điện tử và quản lý năng lượng gặp gỡ và tìm hiểu trực tiếp với hỗ trợ của các kỹ sư người Việt và nước ngoài của Schneider Electric.

Game cũng chiếm một vai trò đáng kể trong triển lãm này khi Scheider Electric Việt Nam dành hẳn một góc để giới thiệu các bộ lưu điện mang thương hiệu APC với nhiều công suất khác nhau. Công suất càng lớn thì thời gian lưu điện càng lâu (từ 5 phút trở lên).

Chẳng hạn, nếu có bộ lưu điện APC, khi mất điện, người chơi có thể đá hết trận FIFA Online 3 mà không bị gián đoạn. Bộ lưu điện cũng là sản phẩm thông dụng trong các văn phòng để đảm bảo nội dung soạn thảo trên máy tính không bị mất hay không lưu lại được khi gặp sự cố và phần nào cũng giúp ổn định điện và chống cháy nổ khi điện trồi sụt.

Dưới đây là một số hình ảnh về triển lãm “Trải nghiệm năng lượng xanh và hiệu quả”:

Chơi game ổn định hơn nếu có bộ lưu điện  2

Dàn sản phẩm bộ lưu điện APC với nhiều công suất khác nhau


Chơi game ổn định hơn nếu có bộ lưu điện  3

Schneider Electric APC không chỉ làm bộ lưu điện mà đầy đủ các trung tâm dữ liệu đến ổ cắm điện!


Chơi game ổn định hơn nếu có bộ lưu điện  4

Một loại ổ cắm điện của APC


Chơi game ổn định hơn nếu có bộ lưu điện  5Chơi game ổn định hơn nếu có bộ lưu điện  6
Chơi game ổn định hơn nếu có bộ lưu điện  7
Chơi game ổn định hơn nếu có bộ lưu điện  8

Trình diễn chơi game với máy tính có bộ lưu điện

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: