Chơi Linh Vực có cơ hội rinh SH mode phiên bản 2015

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, phiên bản Closed Beta của webgame Linh Vực đã được trình làng vào sáng nay (14/01/2015). Tham gia trải nghiệm Linh Vực trong giai đoạn này, người chơi đã có thể nạp tiền để nâng cấp nhân vật mà không sợ bị xóa dữ liệu. Bên cạnh đó, nhà phát hành VNG còn mở hàng loạt hoạt động chào đón phiên bản Closed Beta của Linh Vực như “Chơi Linh Vực nhận quà hot” và “Lật hình rinh siêu phẩm”.

Đặc biệt, sự kiện “Lật hình rinh siêu phẩm” có rất nhiều phần thưởng hấp dẫn như xe máy SH mode phiên bản 2015, điện thoại Oppo R7S, Zing Xu và nhiều phần thưởng khác là các vật phẩm có giá trị trong Linh Vực. Người chơi Linh Vực có ba cách để lật hình từ sự kiện này. Cách đầu tiên và cũng là đơn giản nhất là đăng nhập vào Linh Vực hàng ngày. Cách thứ hai là thăng cấp nhân vật đến các mốc cấp độ quy định. Cách thứ ba là chia sẻ thông tin về sự kiện này lên Facebook và để ở chế độ công khai (public).

Chơi Linh Vực có cơ hội rinh SH mode phiên bản 2015

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Linh Vực có thể tham khảo thông tin từ trang chủ chính thức tại địa chỉ lv.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: