Chơi thử Hùng Bá Thiên Hạ phiên bản tiếng Anh

Như các bạn cũng đã biết, Hùng Bá Thiên Hạ là webgame nhập vai do công ty Tiệp Du (Trung Quốc) phát triển và công ty VNG phát hành tại Việt Nam. Dự kiến, phiên bản tiếng Việt sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu vào cuối tháng Hai này. Và để các bạn game thủ có thể hiểu rõ hơn về tựa game này, GameLandVN xin được giới thiệu đến các bạn phiên bản tiếng Anh của Hùng Bá Thiên Hạ do Koramgame phát hành tại Malaysia với tên gọi Heroic Odyssey.

Chơi thử Hùng Bá Thiên Hạ phiên bản tiếng Anh 1

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Heroic Odyssey và bấm vào nút “Register”. Nếu bạn đã có tài khoản Facebook, Twitterr, Myspace, Google, Yahoo hoặc MSN thì có thể đăng nhập bằng các tài khoản đó mà không cần mất công đăng ký lại nữa.

Chơi thử Hùng Bá Thiên Hạ phiên bản tiếng Anh 2

Bước 2: Điền đầy đủ email và mật khẩu để truy cập vào game thông qua bảng đăng nhập ở góc trái màn hình. Nếu bạn truy cập bằng tài khoản Facebook thì cần xác nhận lại để có thể đăng nhập vào game bằng tài khoản này.

Chơi thử Hùng Bá Thiên Hạ phiên bản tiếng Anh 3

Bước 3: Bấm vào nút “Start Game” để chọn máy chủ.

Chơi thử Hùng Bá Thiên Hạ phiên bản tiếng Anh 4

Bước 4: Đặt tên nhân vật, chọn môn phái và bắt đầu hành trình khám phá thế giới.

Chơi thử Hùng Bá Thiên Hạ phiên bản tiếng Anh 5

Bước 5: Khám phá trò chơi. Trong vòng khoảng 35 cấp độ đầu tiên, người chơi sẽ được hệ thống auto hỗ trợ tận tình và luyện cấp khá nhanh. Đồng thời, mỗi lần thăng cấp sẽ nhận được nhiều vật phẩm hỗ trợ giúp bạn trải nghiệm trò chơi một cách thoải mái hơn.

Chơi thử Hùng Bá Thiên Hạ phiên bản tiếng Anh 6

Nhìn chung, Hùng Bá Thiên Hạ có rất nhiều điểm tương đồng với các webgame nhập vai đang có mặt trên thị trường hiện nay như Ngạo Kiếm, Thần Giới hay Lục Mạch Thần Kiếm. Tuy nhiên, trong 35 cấp độ đầu tiên người chơi mới chỉ khám phá được những tính năng cơ bản nhất mà thôi. Để khám phá được các tính năng cao cấp và hấp dẫn hơn thì các bạn cần phải có cấp độ từ 36 trở lên.

Ảnh: GameLandVN

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

lại web game, ko có thông tin game cài đặt sao trời! chán quá! web game chán lắm rồi 🙁

Comments are closed.