Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II vi vu AirBlade 125

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa trình làng một sự kiện hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II mang tên “Quay tè le trúng từa lưa”. Sự kiện này kéo dài từ ngày 21/10 đến ngày 03/11/2013. Phần thưởng lớn nhất của sự kiện này là chiếc xe máy AirBlade 125 phiên bản cao cấp đặc biệt.

Để có thể nhận được phần thưởng đặc biệt này, người chơi cần phải kích hoạt Chí Tôn Vương Lệnh cho tài khoản của mình và có quy đổi Zing xu thanh xu trong Võ Lâm Truyền Kỳ II trong thời gian diễn ra chương trình. Tương ứng với số Zing xu quy đổi vào game, người chơi sẽ nhận được số lần quay số nhất định. Được biết, chương trình này áp dụng cho tất cả người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II.

Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II vi vu AirBlade 125 1

Ngoài xe AirBlade 125, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II còn có cơ hội trúng thưởng nhiều phần thưởng công nghệ hấp dẫn khác như điện thoại Samsung Galaxy Note 3, máy tính bảng iPad Mini Wifi 16 GB, tivi Samsung UA32EH5000RXXV cùng nhiều quà tặng có giá trị trong game.

Ngoài việc là “nguyên liệu” cho sự kiện “Quay tè le trúng từa lưa”, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II còn nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn khác từ Chí Tôn Vương Lệnh.

Dự kiến, bản cập nhật mới của Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ trình làng vào này 21/10 tới đây cùng nhiều sự kiện và các phần thưởng hấp dẫn. Bản cập nhật này được đánh giá là một trong những bản cập nhật lớn nhất trong năm của tựa game kiếm hiệp này.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Võ Lâm Truyền Kỳ II có thể tìm hiểu thêm tại website volam2.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: