Chúc mừng Xứ sở Game Online tròn 2 tuổi

Hôm nay (16/05/2011) là một ngày đặc biệt đối với Xứ sở Game Online và nhóm phát triển GameLand Team. Hôm nay chính là ngày sinh nhật của Xứ sở Game Online và Xứ sở Game Online tròn 2 tuổi.

Chúc mừng Xứ sở Game Online tròn 2 tuổi 1

Mặc dù 2 năm không phải là một khoảng thời gian ngắn nhưng nó cũng đủ dài để cho thấy sự phát triển của Xứ sở Game Online. Trong suốt 2 năm vừa qua, Xứ sở Game Online đã nhiều lần gặp phải khó khăn tưởng chừng như không đứng vững được. Nhưng với sự động viên của các bạn game thủ, các bạn đồng nghiệp trong ngành game đã giúp chúng tôi vững tin hơn và đưa Xứ sở Game Online phát triển ngày một mạnh mẽ hơn.

Tính đến thời điểm hiện tại, Xứ sở Game Online hiện có lượng truy cập trung bình khoảng 9.000 lượt/ngày với khoảng 4.500 người dùng/ngày. Diễn đàn Xứ sở Game Online hiện đang là ngôi nhà chung của hơn 17.000 thành viên trên khắp mọi miền của đất nước với lượng truy cập khoảng 4.000 lượt/ngày.

Chúc mừng Xứ sở Game Online tròn 2 tuổi 2

Ngoài phiên bản tiếng Việt, GameLand Team còn cho ra mắt thêm phiên bản tiếng Anh bắt đầu từ tháng 03/2011. Mặc dù mới ra mắt nhưng phiên bản tiếng Anh của Xứ sở Game Online cũng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn game thủ và các bạn đồng nghiệp đang làm trong ngành game tại Trung Quốc, Hàn Quốc, …

Các trang giới thiệu của Xứ sở Game Online trên Facebook, Twitter, Youtube cũng đã đạt được những thành công nhất định. Trang giới thiệu của Xứ sở Game Online trên Twitter hiện có 2.734 người theo đuôi, fanpage trên Facebook hiện có 578 người yêu thích và nhận tin hàng ngày. Kênh video trên Youtube hiện có 534 video với 951.165 lượt xem.

Chúc mừng Xứ sở Game Online tròn 2 tuổi 3

Theo thống kê của GameLand Team, chuyên mục được các bạn game thủ yêu thích nhất là chuyên mục Giới thiệu game. Các bài viết nhận được nhiều sự quan tâm nhất là các bài viết giới thiệu về các game online mới chuẩn bị cập bến Việt Nam, cách đăng ký chơi thử các tựa game mới tại Trung Quốc, Hàn Quốc. Các bài giới thiệu về các phiên bản mới của các tựa game đã phát hành hay các bài viết tặng quà cũng luôn nằm trong top các bài viết có lượng truy cập cao nhất trong năm.

Bước sang tuổi mới, nhóm phát triển GameLand Team xin hứa sẽ tiếp tục đóng góp hết mình để đưa Xứ sở Game Online trở thành ngôi nhà chung của cộng đồng game thủ Việt Nam đúng với tiêu chí “Kết nối đam mê – Kết nối cộng đồng”. Nhân đây, chúng tôi cũng xin gửi lời cám ơn tới các bạn game thủ và các bạn đồng nghiệp trong ngành game đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn trong thời gian sắp tới.

GAMELAND TEAM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Chúc ừng blog GameLand. Hy vọng trong tương lai GameLand sẽ tiếp tục gặt hái đựơc thêm những thành công khác và trở thành 1 kênh thông tin game hết sức gấn gũi, chuẩn xác dành cho cộng đồng gamer VN hay lui tới 🙂 Chúc mừng sinh nhật ^___^

trinh ngoc linh

Happy Birthday. I hope gameland more interesting and attractive

Chúc mừng gameland minh tuy chưa tham khảo wed này lâu mới dc có 3 tháng à mà mình thấy thông tin wed này cập nhật rất đầy đủ mong các bạn phát triển nhìu hơn để wed càng ngày càng nhìu người biết tới

Chúc Mừng Sinh Nhật

Đinh Trọng Nghĩa

Happy birthday gameland!!!!

happy birthday to gameland ^^

Phạm Minh Cường

Chúc mừng GameLand tròn sinh nhật 2 tuổi ! Chúc các bạn luôn dồi dào sức khỏe và có nhiều động lực để đưa webside thành 1 trong những Báo game online hàng đầu Việt Nam !
Thân !

Comments are closed.