Chung kết GPL Mùa Xuân 2014 sẽ diễn ra tại Việt Nam

Cách đây vài ngày, công ty Vietnam Esports đã công bố tổ chức Giải Thể thao Điện Tử Quốc tế 2014 với hai bộ môn thi đấu là Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3. Thông báo của Vietnam Esports cho biết “bộ môn Liên Minh Huyền Thoại sẽ chào đón các đội tuyển thuộc top 4 của giải GPL Mùa Xuân 2014”. Như vậy, trận tranh giải ba và chung kết của GPL Mùa Xuân 2014 sẽ diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh trong tháng Tư tới đây.

Chung kết GPL Mùa Xuân 2014 sẽ diễn ra tại Việt Nam 1

Ở nội dung FIFA Online 3, Việt Nam có 4 suất tham dự dành cho 2 game thủ và 2 đội tuyển đứng đầu giải Super League Spring 2014. Các vận động viên FIFA Online 3 của Việt Nam sẽ tranh tài cùng đại diện của các nước Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Singapore. Bộ môn FIFA Online 3 sẽ thi đấu theo thể thức đấu bảng, chia làm 2 bảng và đấu vòng tròn một lượt chọn ra 2 đại diện vào vòng trong.

Chung kết GPL Mùa Xuân 2014 sẽ diễn ra tại Việt Nam 2

Được biết, Giải Thể thao Điện Tử Quốc tế 2014 sẽ diễn ra vào ngày 05/04 và 06/04/2014 tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.Hồ Chí Minh với sức chứa lên đến trên 10.000 người. Thông báo của Vietnam Esports cho biết, có rất nhiều hoạt động bên lề thú vị dành cho khách tham dự như: khu trò chơi, khu vực trải nghiệm game, khu vực giới thiệu các sản phẩm & công nghệ mới và chương trình rút thăm may mắn. Cũng tại sự kiện này, vòng chung kết cuộc thi Cosplay Liên Minh Huyền Thoại sẽ diễn ra với sự tham gia các tài năng về cosplay tại Việt Nam.

Các bạn quan tâm tới Giải Thể thao Điện Tử Quốc tế 2014 có thể tìm hiểu thêm tại website sukien.giaidau.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: