Chung kết SPL Mùa Xuân 2015 diễn ra vào 1/3

Theo các thông tin mà Vietnam Esports mới công bố, trận chung kết nội dung cá nhân của giải đấu Super League Mùa Xuân 2015 sẽ được diễn ra vào 18h00 ngày 01/03/2015 tới đây. Góp mặt trong trận chung kết cá nhân là hai vận động viên Nguyễn Lê Quang Tuấn đến từ TP.Hồ Chí Minh và Đặng Duy Nghĩa đến từ Đà Nẵng.

Theo lịch thi đấu Super League Mùa Xuân 2015 thì trận chung kết nội dung cá nhân phải được diễn ra từ trước Tết Nguyên Đán 2015. Tuy nhiên, do vận động viên Nguyễn Lê Quang Tuấn gặp phải một số vấn đề về sức khỏe nên trận chung kết nội dung cá nhân bị lùi lại đến sau Tết.

150226_gamelandvn_spl01

Trận chung kết nội dung cá nhân của Super League Mùa Xuân 2015 sẽ diễn ra theo hình thức BO3. Vận động viên giành chức vô địch Super League Mùa Xuân 2015 sẽ giành vé tham gia giải đấu quốc tế diễn ra tại Hàn Quốc vào trung tuần tháng Ba tới.

Phát biểu trước giờ khai mạc, Duy Nghĩa cho biết: “Anh Quang Tuấn là một người có nhiều kinh nghiệm. Hơn nữa, lối chơi của anh Tuấn là gần như lấy công bù thủ, vì thế anh Tuấn có khả năng tấn công rất tốt, dường như thủ kiểu nào anh Tuấn cũng tấn công được”.

Nếu như Quang Tuấn là một vận động viên có nhiều kinh nghiệm thi đấu FIFA Online 3 cũng như thiên về tấn công thì Duy Nghĩa lại là vận động viên có kĩ năng phòng thủ thuộc hàng tốt nhất Super League Mùa Xuân 2015. Không chỉ giỏi phòng thủ mà Duy Nghĩa cũng có thể thi đấu tấn công cực kỳ hiệu quả. Ở vòng bán kết Super League Mùa Xuân 2015, Duy Nghĩa đã đánh bại Tường Thành và chứng minh cho mọi người thấy khả năng thi đấu tấn công ấn tượng của mình.

Các bạn quan tâm tới Super League Mùa Xuân 2015 có thể tham khảo thêm tại fo3.garena.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: