Chung kết thế giới 2015: Kết quả vòng bảng ngày 3

Trong ngày thi đấu thứ ba của vòng bảng chung kết thế giới 2015, tất cả các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đến từ Trung Quốc đều thi đấu một cách bạc nhược và thất bại trước những đội tuyển được đánh giá yếu hơn. Đầu tiên, Edward Gaming bị SK Telecom T1 đánh bại với tỉ số 19-6, tiếp đó LGD Gaming bị KT Rolster hạ gục với tỉ số 22-4 và Invictus Gaming bị Cloud9 đánh bại với tỉ số 23-16.

Ở các trận đấu còn lại, H2K vượt qua Bangkok Titans với lựa chọn Moderkaiser ở vị trí xạ thủ, Origen vượt qua Team SoloMid và ahq e-Sports Club gây bất ngờ khi hạ gục “năm anh em siêu nhân” Fnatic.

Edward Gaming vs SK Telecom T1

Tại Mid-Season Invitational 2015, SK Telecom T1 thua vì bị Edward Gaming “cài bẫy” trong khâu cấm chọn khi cho Faker cầm LeBlanc và PawN dùng Morgana để khắc chế. Lần này, SK Telecom T1 đã thể hiện sự cao tay hơn trong khâu cấm và chọn. Cụ thể, MaRin sử dụng Renekton để khắc chế Darius trong tay AmazingJ và Faker sử dụng Ryze để khắc chế Ekko của PawN và Kalista của Deft. Kết quả là Renekton trong tay MaRin tỏa sáng vô cùng rực rỡ với KDA là 10/0/6 và nhiều lần nhảy múa giữa đội hình của Edward Gaming.

H2K vs Bangkok Titans

Thi đấu với đội tuyển được đánh giá yếu hơn, H2K đã sử dụng một lựa chọn vô cùng dị ở vị trí xạ thủ là Mordekaiser. Mặc dù vậy, Bangkok Titans vẫn không thể hiện được quá và kết thúc lượt đi của vòng bảng với kết quả 0-3.

LGD Gaming vs KT Rolster

LGD Gaming tiếp tục có trận thua thứ hai tại chung kết thế giới 2015 và lần này đối thủ của họ là KT Rolster đến từ Hàn Quốc. Tương tự như Edward Gaming, LGD Gaming đã thua từ khâu cấm chọn khi sử dụng đội hình thiên về gây sát thương vật lí và thiếu đi sát thương phép thuật. Như thường lệ, imp vẫn chơi rất hổ báo và có chỉ số lính vượt trội. Tuy vậy, những anh lại mắc nhiều lỗi chọn vị trí và bị KT Rolster tận dụng. Ở các vị trí còn lại, LGD Gaming cũng thi đấu không tốt và kết quả là bị KT Rolster đè bẹp hoàn toàn.

Origen vs Team SoloMid

Tại bảng D, Team SoloMid tiếp tục để hiện một phong độ yếu kém khi đối đầu với đại diện của Châu Âu là Origen. Với lựa chọn Anivia, xPeke đã nhiều lần làm “phá sản” các tình huống gank và mở giao tranh của Team SoloMid. Ở vị trí xạ thủ, Neils tiếp tục tỏa sáng giúp Origen có được chiến thắng thứ hai tại chung kết thế giới.

Invictus Gaming vs Cloud9

Trước khi trận đấu bắt đầu, Cloud9 được đánh giá yếu hơn Invictus Gaming nhưng Hai và đồng đội lại tiếp tục viết lên câu chuyện cổ tích của Cloud9 tại chung kết thế giới 2015. Lần này, Invictus Gaming tập trung liên tục vào vị trí đường trên của Balls nhưng họ lại bỏ quên đường giữa của Incarnati0n và đường dưới của Sneaky. Chính sai lầm này khiến Invitus Gaming phải trả giá và đón nhận trận thua thứ hai tại chung kết thế giới 2015.

ahq e-Sports Club vs Fnatic

Thi đấu đối đầu với đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất Châu Âu là Fnatic nhưng các thành viên của ahq e-Sports Club đã thi đấu rất tốt và triển khai được thế trận đã đề ra từ đầu. Với sự xuất sắc của Gnar trong tay Ziv và Tahm Kench của Albis liên tục có những pha cứu nguy đúng lúc, các chàng trai đến từ Đài Loan đã hạ gục được “năm anh em siêu nhân” Fnatic và vươn lên vị trí thứ hai.

Xếp hạng

Bảng C là bảng đấu đã kết thúc lượt đi với vị trí số 1 thuộc về SK Telecom T1 với 3 trận thắng. Edward Gaming đứng ở vị trí thứ hai với 2 trận thắng và 1 trận thua. Hai vị trí còn lại lần lượt thuộc về H2K (1-2) và Bangkok Titans (0-3).

Tại bảng A, Counter Logic Gaming đang tạm thời dẫn đầu với tỉ số 2-0. Vị trí thứ hai của bảng A đang là sự cạnh tranh của Flash Wolves và KOO Tigers với cùng kết quả 1-1. paiN Gaming đang đứng cuối bảng với kết quả 0-2.

Chung kết thế giới 2015: Kết quả vòng bảng ngày 3 1

Được đánh giá là đội tuyển yếu nhất bảng B nhưng Cloud9 đang tạm thời đứng đầu bảng với 2 chiến thắng. Fnatic và ahq e-Sports Club đang chia nhau vị trí thứ hai với 1 trận thắng và 1 trận thua. Invictus Gaming đang tạm thời đứng cuối bảng với kết quả 0-2.

Tại bảng D, KT Rolster và Origen đang tạm dẫn đầu với 2 trận thắng. LGD Gaming và Team SoloMid đang đứng cuối bảng với 2 trận thua.

Lịch thi đấu ngày thứ tư

Ngày thi đấu thứ tư của chung kết thế giới sẽ bắt đầu vào 19h00 hôm nay (theo giờ Việt Nam) với trận đấu giữa Team SoloMid và LGD Gaming. Tất cả các trận đấu lượt đi còn lại của bảng A, B và D cũng sẽ thi đấu hết trong hôm nay.

Chung kết thế giới 2015: Kết quả vòng bảng ngày 3 2

Kết quả các trận đấu sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trên fanpage Liên Minh Huyền Thoại GameLandVN. VOD và các pha thi đấu đẹp sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trên kênh GameLandVN LOL. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: