Chung kết thế giới 2015: Kết quả vòng bảng ngày 4

Tiếp nối những bất ngờ của ngày thi đấu thứ ba, ngày thi đấu cuối cùng của lượt đi vòng bảng chung kết thế giới 2015 đã đưa những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Những trận đấu hấp dẫn, kịch tính, những pha giao tranh đẹp mắt, những pha di chuyển chiến thuật xuất sắc của các đội tuyển và đi cùng với đó là những bất ngờ mà không một ai dám tin.

Team SoloMid vs LGD Gaming

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Trung Quốc là LGD Gaming đang thể hiện một bộ mặt hoàn toàn bạc nhược so với giải đấu quốc nội. Trong trận đấu này, Team SoloMid đã sử dụng Mordekaiser cho WildTurtle thi đấu ở vị trí xạ thủ đối đầu với Kalista trong tay imp. Những pha sử dụng Án Tử xuất sắc của Thresh trong tay Lustboy và sức mạnh “không thể tin được” của Mordekaiser trong tay WildTurtle đã hạ gục LGD Gaming và giữ lại giấc mơ chung kết thế giới cho Team SoloMid.

KT Rolster vs Origen

Hai đội ăn miếng trả miếng và giằng co trong hầu hết thời gian của trận đấu. KT Rolster tổ chức các pha bắt lẻ tốt hơn và luôn dẫn trước về điểm hạ gục nhưng Origen lại có chỉ số lính tốt hơn và kiểm soát được các mục tiêu lớn nên trận đấu luôn trong thế giằng co. Khi đã đạt đến ngưỡng sức mạnh của mình, Origen giành lại thế trận, chiếm lấy các mục tiêu lớn và phá hủy nhà chính của đối phương. Chiến thắng tuyệt vời trước KT Rolster đã đưa Origen vươn lên dẫn đầu bảng D với 3 trận toàn thắng sau khi lượt đi vòng bảng kết thúc.

Invictus Gaming vs ahq e-Sports Club

Invictus Gaming đã thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác khi KaKAO có được Elise và westdoor của ahq e-Sports Club phải sử dụng Ahri sau khi bị cấm đi Fizz và Twisted Fate. Trận đấu diễn ra ở thế giằng co trong suốt giai đoạn đầu và giữa trận cho khi xạ thủ của ahq e-Sports Club mắc lỗi tại hang Baron trong pha giao tranh cuối trận. AN bị bốc hơi khiến Invictus Gaming tràn lên và có được chiến thắng đầu tiên tại chung kết thế giới.

Cloud9 vs Fnatic

Trong giai đoạn đầu trận đấu, Lee Sin trong tay Hai giúp Cloud9 có được thế trận tốt hơn nhờ khả năng kiểm soát bản đồ và những pha di chuyển thông minh. Tuy nhiên, Fnatic đã giành lại quyền kiểm soát thế trận sau một pha ăn Baron thảm họa của Cloud9. Fnatic tận dụng từng sai lầm nhỏ để gia tăng khoảng cách trong khi Cloud9 chủ động chơi lùi đợi Incarnation và Sneaky có đủ trang bị. Trong pha giao tranh quyết định tại trụ hai đường giữa của Fnatic, Balls có được cú Penta Kill đầu tiên tại chung kết thế giới và đưa Cloud9 vươn lên dẫn đầu bảng B với thành tích toàn thắng.

KOO Tigers vs Counter Logic Gaming

Sau trận thua mất mặt trước Flash Wolves, KOO Tigers đã trở lại và thể hiện bộ mặt hoàn toàn khác trong trận đấu với đội tuyển hạt giống số 1 Bắc Mỹ Counter Logic Gaming. Với đội hình rất nhiều khống chế cứng, KOO Tigers dễ dàng áp đặt thế trận bằng những pha di chuyển thông minh cùng kĩ năng cá nhân tuyệt vời của từng thành viên. KOO Tigers liên tục thắng giao tranh, đẩy thẳng vào nhà chính của Counter Logic Gaming và kết thúc trận đấu một cách chóng vánh trong khi Doublelift và đồng đội hoàn toàn bất lực.

paiN Gaming vs Flash Wolves

Trong giai đoạn đầu trận, paiN Gaming là đội dẫn trước về vàng và điểm hạ gục. Sau đó, Flash Wolves giành lại thế trận vào giai đoạn giữa trận nhờ tận dụng được những sai lầm của Mylon. Vào giai đoạn cuối trận, khi mà Tristana có đủ trang bị thì brTT bắn nát cả đội hình của Flash Wolves và đem về chiến thắng đầu tiên cho đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đến từ xứ sở của những vũ điệu Samba.

Bảng xếp hạng lượt đi

Kết thúc lượt đi của vòng bảng chung kết thế giới 2015, Counter Logic Gaming và KOO Tigers chia nhau vị trí số 1 của bảng A với 2 trận thắng và 1 trận thua. Flash Wolves và paiN Gaming đứng ở hai vị trí cuối bảng với cùng kết quả 1 trận thắng và 2 trận thua.

Tại bảng B, Cloud9 là đội đứng đầu bảng với 3 trận toàn thắng. Ba đội Fnatic, Invictus Gaming và ahq e-Sports Club đứng ở vị trí thứ hai với cùng kết quả 1 trận thắng và 2 trận thua.

Chung kết thế giới 2015: Kết quả vòng bảng ngày 4 1

SK Telecom T1 đứng đầu bảng C với thành tích 3-0 là một điều không quá bất ngờ. Tiếp đó, Edward Gaming đứng ở vị trí thứ hai với 2 trận thắng và 1 trận thua. H2K và Bangkok Titans đứng ở hai vị trí cuối bảng với thành tích lần lượt là 1-2 và 0-3.

Origen là đội tuyển đứng đầu bảng D, bảng đấu được coi là bảng tử thần của chung kết thế giới 2015, với thành tích toàn thắng 3-0. KT Rolster đứng ở vị trí thứ hai với thành tích 2 trận thắng và 1 trận thua. Team SoloMid đứng ở vị trí thứ ba với kết quả 1-2 và LGD Gaming “đứng đầu từ dưới lên” với thành tích 0-3.

Lịch thi đấu lượt về

Lượt đi của vòng bảng chung kết thế giới 2015 sẽ diễn ra trong bốn ngày, từ ngày 08/10 đến ngày 11/10/2015. Khác với lượt đi, tất cả các trận đấu còn lại của mỗi bảng đều diễn ra trong một ngày. Cụ thể, bảng A sẽ thi đấu vào ngày 08/10, bảng C thi đấu vào ngày 09/10, bảng D thi đấu vào ngày 10/10 và bảng B thi đấu vào ngày 11/10/2015.

Lịch thi đấu chung kết thế giới 2015
Lịch thi đấu chung kết thế giới 2015
Lịch thi đấu chung kết thế giới 2015
Lịch thi đấu chung kết thế giới 2015

Kết quả thi đấu của chung kết thế giới và các tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong chuyên mục Liên Minh Huyền Thoại. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: