Chung kết thế giới mùa 4: Kết quả thi đấu ngày 18/09

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên tại vòng bảng chung kết thế giới mùa bốn, Samsung White và Star Horn Royal Club đang dẫn đầu hai bảng A & B với hai trận toàn thắng. Bám sát Samsung White tại bảng A là ahq với 1 trận thắng và 1 trận thua. Dark Passage và Edward Gaming là hai đội chưa có được chiến thắng tại bảng A. Tương tự như ahq, Team SoloMid đang bám sát Star Horn Royal Club với 1 trận thắng và 1 trận thua. SK Gaming và Taipei Assassins là hai đội không có được chiến thắng trong ngày đầu tiên.

Chung kết thế giới mùa 4: Kết quả thi đấu ngày 18/09 1
Chung kết thế giới mùa 4: Kết quả thi đấu ngày 18/09 2

Edward Gaming vs Samsung White

Đội tuyển hạt giống 2 của Hàn Quốc đã có một thế trận hoàn toàn vượt trội so với đội tuyển hàng đầu Trung Quốc Edward Gaming. Samsung White luôn là đội chủ động kiểm soát thế trận mặc dù đôi lúc vẫn có những tình huống di chuyển lỗi và bị bắt lẻ. Samsung White kết thúc trận đấu ở phút thứ 44 với tỉ số là 20-11.

Team SoloMid vs SK Gaming

Thiếu vắng Svenskeren trong đội hình thi đấu chính thức, SK Gaming hoàn toàn thất thế trước sự tấn công mạnh mẽ của Team SoloMid. Cuộc đối đầu giữa hai đội tuyển phương Tây tại bảng B kết thúc ở phút thứ 24 khi SK Gaming chọn đầu hàng với kết quả là 15-1 nghiêng về đại diện của Bắc Mỹ.

Dark Passage vs ahq e-Sports Club

Hai đội tuyển được đánh giá yếu nhất của bảng A đã có một cuộc so găng thú vị ngay trong ngày thi đấu đầu tiên. Mặc dù Dark Passage đang là đội tuyển số 1 tại Thổ Nhĩ Kỳ nhưng đội tuyển này đã bị ahq “hủy diệt” một cách dễ dàng. Dark Passage đón nhận thất bại đầu tiên tại chung kết thế giới sau 40 phút thi đấu với tỉ số là 8-19.

Taipei Assassins vs Star Horn Royal Club

Nhà vô địch thế giới mùa hai đã có giai đoạn khởi đầu tốt hơn với một đội hình có nhiều sát thương vào giai đoạn giữa trận đấu. Tuy nhiên, Taipei Assassins đã không thể kết thúc được trận đấu khi mà Star Horn Royal Club phòng thủ căn cứ rất chặt chẽ. Cuối cùng, Star Horn Royal Club giành chiến thắng khi kéo dài trận đấu đủ lâu để Uzi và inSec chém nát đội hình của Taipei Assassins.

Samsung White vs ahq e-Sports Club

Các thành viên của ahq e-Sports Club đã có một pha di chuyển sai lầm khi bị Samsung White úp sọt ngay từ những phút đầu tiên và bị quét sạch. Có được lợi thế, Samsung White đã lăn cầu tuyết và chèn ép đại diện của Đài Loan trong toàn bộ trận đấu. Nỗi đau của ahq e-Sports Club được Samsung White chấm dứt ở phút thứ 23 với tỉ số 34-12 nghiêng về đại diện của Hàn Quốc.

Star Horn Royal Club vs Team Solomid

Trận đấu giữa Star Horn Royal Club và Team SoloMid được các chuyên gia phân tích đánh giá là 50-50 nhưng thực tế là Star Horn Royal Club hoàn toàn chủ động kiểm soát thế trận. Bộ đôi đường dưới của Team SoloMid hoàn toàn lép vế trước cặp đôi của Star Horn Royal Club trong khi Rengar của inSec mang lại sự kinh hoàng cho các đường còn lại. Trận đấu này kết thúc ở phút thứ 31 với tỉ số 25-5 và chiến thắng thuộc về Star Horn Royal Club.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: