Chung kết thế giới mùa 4: Kết quả thi đấu ngày 19/09

Trong ngày thi đấu thứ hai, hoàn toàn không có bất ngờ nào xảy ra vì phần thắng luôn thuộc về những đội được đánh giá cao hơn. Samsung White và Star Horn Royal Club kết thúc lượt đi của vòng bảng với 3 trận toàn thắng và đang dẫn đầu cuộc đua giành vé vào tứ kết.

Chung kết thế giới mùa 4: Kết quả thi đấu ngày 19/09 1

Tại bảng A, bám sát Samsung White là Edward Gaming với 2 trận thắng và 1 trận thua. Đại diện của Đài Loan ahq e-Sports Club đang xếp ở vị trí thứ 3 với 1 trận thắng và 2 trận thua. Dark Passage đứng ở vị trí thứ 4 với 3 trận thua ở lượt đi và chắc chắn về nước sau khi vòng bảng kết thúc.

Chung kết thế giới mùa 4: Kết quả thi đấu ngày 19/09 2

Ở bảng B, Team SoloMid đang bám sát Star Horn Royal Club với 2 trận thắng và 1 trận thua. Taipei Assassins đang đứng thứ ba với với 1 trận thắng và 2 trận thua. Tương tự như Dark Passage tại bảng A là SK Gaming tại bảng B với 3 trận thua. Tuy nhiên, lượt về của bảng B hứa hẹn sẽ thú vị hơn vì Dennis “Svenskeren” Johnsen sẽ trở lại với đội hình thi đấu chính thức của SK Gaming sau khi bị cấm thi đấu 3 trận đầu tiên tại vòng bảng.

Taipei Assassins vs SK Gaming

Hai đội thi đấu khá cân bằng trong giai đoạn đầu tiên của trận đấu nhưng Taipei Assassins là đội thi đấu tốt hơn và có được chiến thắng đầu tiên tại lượt đi. Tuy nhiên, cửa đi tiếp của cả hai đội này hiện đã gần như không còn.

Edward Gaming vs Dark Passage

Dark Passage khởi đầu trận đấu tốt hơn với những tướng có sát thương lớn từ giai đoạn đầu trận đấu. Tuy nhiên, Edward Gaming với đẳng cấp và trình độ vượt trội đã lấy lại quyền kiểm soát trận đấu ngay sau phút thứ 10 và đè bẹp đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ rất dễ dàng.

Star Horn Royal Club vs SK Gaming

Đại diện đến từ Trung Quốc đã áp đặt được thế trận ngay từ khi trận đấu mới bắt đầu khi có được 3 mạng của SK Gaming từ rất sớm. Điểm sáng duy nhất của SK Gaming trong trận đấu này là Fredy122 ở đường trên nhưng các đường khác lại hoàn toàn thất thế trước sức tấn công mạnh mẽ của Star Horn Royal Club. Kết quả là Star Horn Royal Club có được chiến thắng thứ ba ở vòng bảng vào phút thứ 33 của trận đấu.

Dark Passage vs Samsung White

Đẳng cấp chênh lệnh quá lớn và Samsung White đã dễ dàng nghiền nát Dark Passage. Dark Passage đã phải đầu hàng sau hơn 20 phút thi đấu sau khi Imp có được cú Penta Kill đầu tiên tại chung kết thế giới mùa bốn.

Team SoloMid vs Taipei Assassins

Mặc dù Taipei Assassins chủ động đổi đường nhưng Team SoloMid lại là đội có được lợi thế với chiến công đầu thuộc về. Bước ngoặt của trận đấu xảy ra ở phút thứ khi Team SoloMid giao tranh thành công ở hang rồng và quét sạch Taipei Assassins. Với lợi thế này, Team SoloMid đã lăn cầu tuyết và giành lấy chiến thắng thứ hai sau 41 phút thi đấu với tỉ số 14-4.

Edward Gaming vs ahq e-Sports Club

Cả hai đội đều chọn những tướng có khả năng ám sát tốt nhưng Edward Gaming đã làm tốt hơn. Trận đấu này kết thúc ở phút thứ 36 với tỉ số 28-10 nghiêng về Edward Gaming. Chiến thắng quan trọng này giúp Edward Gaming có thể bám đuổi Samsung White trong cuộc đua giành vé vào tứ kết.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: