Chung kết thế giới mùa 4: Kết quả thi đấu ngày 25/09

Ngày thi đấu đầu tiên của bảng C và D tại Singapore đã diễn ra với rất nhiều thú vị. Hai đội tuyển đại diện cho khu vực Bắc Mỹ là LMQ và Cloud 9 đã có một khởi đầu tuyệt vời với 2 trận toàn thắng. Tuy nhiên, các đội tuyển châu Âu lại không có khởi đầu thuận lợi trong ngày đầu tiên khi cả Alliance lẫn Fnatic đều không có được chiến thắng trong trận đầu ra quân.

Chung kết thế giới mùa 4: Kết quả thi đấu ngày 25/09 1
Chung kết thế giới mùa 4: Kết quả thi đấu ngày 25/09 2

Tại bảng C, LMQ tạm thời vươn lên dẫn đầu với 2 trận toàn thắng, Samsung Blue đứng thứ hai với 1 trận thắng. Hai vị trí còn lại thuộc về Fnatic (1 trận thua) và OMG (2 trận thua). Tại bảng D, Cloud 9 cũng tạm thời dẫn đầu bảng xếp hạng với 2 trận thắng. Najin White Shield đứng thứ hai với 1 trận thắng. Alliance (1 trận thua) và KabuM! e-Sports (2 trận thua) chia nhau hai vị trí cuối bảng.

LMQ vs OMG

OMG có khởi đầu thuận lợi hơn nhưng NoName của LMQ thi đấu vượt trội hơn hẳn Loveling khi liên tục mang lại những pha giao tranh có lợi cho LMQ. Trận đấu kết thúc ở phút thứ 34 với tỉ số 23-8 nghiêng về LMQ.

Najin White Shield vs KabuM! e-Sports

Đối đầu với Najin White Shield có đẳng cấp hoàn toàn vượt trội ở mọi mặt, KabuM! e-Sports hoàn toàn không thể hiện được gì và kết quả là đại diện của Brazil thất thủ với tỉ số 1-13 ở phút thứ 27.

Samsung Blue vs OMG

Samsung Blue có khởi đầu cực kỳ thuận lợi khi hạ được Gogoing ngay từ khi lính chưa xuất hiện. Với lợi thế đó, Samsung Blue từ từ bóp nghẹt đối thủ và giành chiến thắng ở phút thứ 34 với tỉ số 24-10.

Cloud 9 vs Alliance

Hai đội khởi đầu hết sức chậm rãi trong 25 phút đầu tiên của trận đấu. Bước vào giai đoạn cuối và giữa trận đấu, Cloud 9 là đối có lợi hơn khi họ sở hữu đội hình cấu rỉa máu từ xa cực tốt trong khi Alliance rất khó để chạm vào các thành viên của Cloud 9. Cloud 9 kết thúc trận đấu này kết thúc ở phút thứ 37 với tỉ số là 8-2.

Fnatic vs LMQ

Fnatic có khởi đầu thuận lợi hơn nhưng LMQ cũng nhanh chóng cân bằng về thế trận với khả năng farm cháy máy của Yasuo trong tay XiaoWeiXiao. Vào giai đoạn cuối trận đấu, Xerath của xPeke đã có vài tình huống di chuyển lỗi và phải lên bảng đếm số khiến Fnatic phải giao tranh thiếu người. LMQ giành chiến thắng sau 37 phút thi đấu với tỉ số là 13-5.

Cloud 9 vs KabuM! e-Sports

KabuM! e-Sports là đội có khởi đầu thuận lợi nhưng Cloud 9 không để lợi thế này diễn ra quá lâu. Với trình độ vượt trội hơn hẳn, Cloud 9 liên tục chèn ép KabuM! e-Sports và giành chiến thắng ở phút thứ 33 với tỉ số là 14-3.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: