Chung kết thế giới mùa 4: Kết quả thi đấu ngày 26/09

Kết thúc ngày thi đấu thứ hai tại Singapore, cục diện bảng C vẫn rất khó đoán khi hai đội đứng đầu chỉ hơn hai đội đứng sau có 1 trận thắng. Samsung Blue và LMQ hiện đang chia nhau hai vị trí thứ nhất với 2 trận thắng và 1 trận thua. Hai đội còn lại là OMG và Fnatic có cùng 1 trận thắng và 2 trận thua. Cục diện của bảng C nhiều khả năng sẽ phải quyết định bằng các trận đấu phụ nếu kết quả thi đấu này vẫn tiếp diễn trong lượt về vào chiều nay và chiều mai.

Chung kết thế giới mùa 4: Kết quả thi đấu ngày 26/09 1
Chung kết thế giới mùa 4: Kết quả thi đấu ngày 26/09 2

Ở bảng D, cục diện đã rất rõ ràng. Najin White Shield chắc chắn cầm vé đi tiếp với 3 trận toàn thắng ở lượt đi. Cloud 9 đứng thứ hai với 2 trận thắng và 1 trận thua. Đứng ngay sau Cloud 9 là Alliance với 1 trận thắng và 2 trận thua. KabuM! e-Sports hiện đang đứng bét bảng với 3 trận toàn thua. Với tình hình này, Najin White Shield đã cầm chắc 1 vé đi tiếp ở bảng D, vé còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Cloud 9 và Alliance.

Najin White Shield vs Alliance

Alliance đã có một khởi đầu vô cùng thuận lợi với những tình huống thi đấu rất tuyệt vời trong giai đoạn giữa trận đấu và có những thời điểm họ đã dẫn trước đại diện đến từ Hàn Quốc tới hơn 5.000 vàng. Tuy nhiên, Najin White Shield vẫn giữ được thế trận và tận dụng từng sai lầm nhỏ của đối phương để thiết lập lại thế trận và “lộn cái bàn”.

Samsung Blue vs Fnatic

Fnatic đã có một trận đấu cực kỳ thăng hoa trước hạt giống số 1 của Hàn Quốc và cũng ứng cử viên số 1 cho chức vô địch thế giới năm nay. Dade và Deft của Samsung Blue đã thi đấu không tốt trong khi xPeke và Rekkles thi đấu quá tuyệt vời. Trận đấu kết thúc ở phút thứ 43 với kết quả không ai ngờ: 18-6 cho Fnatic.

Najin White Shield vs Cloud 9

Najin White Shield đã kiểm soát thế trận ngay từ đầu với khả năng di chuyển tuyệt vời trên toàn bản đồ để kiểm soát các mục tiêu lớn và bắt lẻ đối phương. Cloud 9 liên tục có những tình huống thi đấu lỗi nên không có gì lạ khi họ phải chịu thất bại đầu tiên tại vòng bảng.

OMG vs Fnatic

Sau trận thắng trước Samsung Blue tưởng chừng Fnatic dễ dàng có được trận thắng trước OMG nhưng thế trận lại hoàn toàn ngược lại. Cầm trong tay tướng tủ Kassadin nhưng xPeke không thể hiện được quá nhiều trước Zilean của Cool. Fnatic thất thủ với tỉ số 14-2 ở phút thứ 38. Mặc dù thua cuộc nhưng Rekkles đã cho cả thế giới thấy khả năng giữ vị trí cực tốt của mình với KDA là 1/0/0.

Alliance vs KabuM! e-Sports

Alliance kết thúc ngày thi đấu thứ hai tại vòng bảng bằng trận đấu không thể dễ dàng hơn trước KabuM! e-Sports đến từ Brazil. Với đẳng cấp hoàn toàn vượt trội, Alliance đã từng bước nghiền nát đối phương và giành chiến thắng ở phút thứ 37 với tỉ số 14-3.

Samsung Blue vs LMQ

Sau trận thua trước Fnatic, Samsung Blue đã thi đấu hết sức bùng nổ và rất không may là LMQ phải đón nhận cơn giận dữ này. Với đội hình mạnh ở đầu trận đấu, Samsung Blue liên tục ép giao tranh với khả năng kiểm soát bản đồ và kĩ năng cá nhân vượt trội. Giấc mơ đứng đầu bảng C của LMQ đã tan vỡ vào phút thứ 30 với kết quả là 26-3 nghiêng về Samsung Blue.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: