Chung kết thế giới mùa bốn: Kết quả thi đấu ngày 28/09

Kết thúc ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng, Samsung Blue, LMQ, Najin White Shield và Cloud 9 là bốn đội cuối cùng giành vé đi tiếp vào tứ kết. Samsung Blue đứng đầu bảng C với 5 trận thắng và 1 trận thua, OMG đứng thứ hai với 3 trận thắng và 3 trận thua. LMQ và Fnatic đứng cuối bảng với 2 trận thắng và 4 trận thua.

Chung kết thế giới mùa bốn: Kết quả thi đấu ngày 28/09 1

Najin White Shield đứng đầu bảng D với 5 trận thắng và 2 trận thua. Cloud 9 đứng thứ hai với 4 trận thắng và 3 trận thua. Alliance đứng thứ ba với 3 trận thắng và 3 trận thua. KabuM! e-Sports đứng cuối cùng với 1 trận thắng và 5 trận thua.

Chung kết thế giới mùa bốn: Kết quả thi đấu ngày 28/09 2

Tại vòng tứ kết, Samsung White gặp Team SoloMid, Samsung Blue gặp Cloud 9, Star Horn Royal Club gặp Edward Gaming và Najin White Shield gặp OMG.

Chung kết thế giới mùa bốn: Kết quả thi đấu ngày 28/09 3

KabuM! e-Sports vs Cloud 9

Mặc dù KabuM! e-Sports gây ra đôi chút khó khăn cho Cloud 9 trong giai đoạn đầu trận đấu nhưng bản lĩnh và trình độ đã giúp đại diện của Bắc Mỹ giành lại thế trận và giành chiến thắng sau 37 phút thi đấu.

LMQ vs Samsung Blue

LMQ có được chiến công đầu khi hạ gục được Dade và có thế trận nhỉnh hơn Samsung Blue trong vòng 10 phút đầu tiên. Sau đó Samsung Blue đã lấy lại được thế trận và hủy diệt LMQ với tỉ số 33-16 ở phút thứ 47.

KabuM! e-Sports vs Alliance

KabuM! e-Sports đã có một trận đấu tuyệt vời khi đánh bại đội tuyển mạnh nhất châu Âu sau 39 phút thi đấu. Các thành viên của KabuM! e-Sports đã thi đấu hết sức thăng hoa khi dẫn trước Alliance về vàng trong suốt toàn bộ trận đấu và buộc đại diện của châu Âu phải thi đấu theo cách mà họ muốn.

Fnatic vs Samsung Blue

Mặc dù xPeke và Rekkles đã thi đấu ngang cơ, thậm chí có phần trội hơn với Dade và Deft nhưng khả năng kiểm soát mục tiêu và phối hợp đồng đội tốt hơn giúp đại diện từ Hàn Quốc giành chiến thắng. Trận đầu này kết thúc sau gần 42 phút thi đấu với tỉ số 16-11 nghiêng về Samsung Blue.

Cloud 9 vs Najin White Shield

Mặc dù Najin White Shield là đội dẫn trước về lượng vàng trong toàn bộ thời gian diễn ra của trận đấu nhưng Cloud 9 mới là đội thi đấu tốt hơn và có được chiến thắng. Trận đấu này kéo dài tới 52 phút và tỉ số cuối cùng là 19-15 nghiêng về đại diện đến từ Bắc Mỹ.

OMG vs LMQ

LMQ tiếp tục có một khởi đầu tốt khi hạ gục được xạ thủ của đối phương để lấy chiến công đầu và có lợi thế nhỏ trong giai đoạn đầu trận đấu. Tuy nhiên, OMG đã thi đấu tốt hơn và lấy lại được thế trận để đi chiến thắng và giành vé cuối cùng vào bán kết.

Najin White Shield vs Cloud 9

Najin White Shield là đội có thế trận tốt hơn nhưng Cloud 9 lại phá được đường dưới của đối phương và liên tục tận dụng lỗ hổng này để quấy rối đại diện đến từ Hàn Quốc. Trận đấu này kết thúc sau gần 38 phút thi đấu với tỉ số 15-5 nghiêng về Najin White Shield. Kết thúc trận đấu phụ, Najin White Shield đứng đầu bảng D còn Cloud 9 về nhì.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: