Chương trình giao lưu kỹ năng sống được dư luận ủng hộ

Hội trường của tất cả trường đại học diễn ra giao lưu “Chia sẻ để thành công” – hoạt động do mạng xã hội Zing Me phối hợp cùng với Nhà Văn hóa Sinh viên tổ chức – đều quá tải vì lượng sinh viên đến đông gấp đôi so với sức chứa vốn có.

Trải qua gần nửa chặng đường tại các 4 trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Nông Lâm, Sài Gòn, Học viện Hành chính Quốc gia, chương trình đã thu hút hơn 4.000 sinh viên tham gia, trong đó có không ít sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng khác. Ngoài ra, trang thông tin của chương trình trên Zing Me (http://me.zing.vn/donghanhcungsinhvien) cũng thu hút hơn 46.500 người hâm mộ với 110.000 lượt xem chỉ sau 20 ngày ra mắt. Điều này đã chứng tỏ sự quan tâm rất lớn của các bạn sinh viên với giao lưu kỹ năng sống nói chung và chương trình nói riêng.

Chương trình giao lưu kỹ năng sống được dư luận ủng hộ 1

Sinh viên ngồi kín hội trường ĐH Nông Lâm.

Đa số các bạn sinh viên được hỏi đều cho rằng chương trình thật sự có ý nghĩa và giúp ích nhiều cho cuộc sống hiện tại của các bạn. Bạn Mai Văn Cảnh (sinh viên năm 2, khoa CNTT, ĐH Nông Lâm) có mặt ở hầu hết các buổi giao lưu, cho biết: “Ngay từ buổi đầu tiên, sau khi nghe diễn giả chia sẻ, em đã tìm ra câu trả lời cho nhiều vấn đề khúc mắc bấy lâu của mình. Em nhận thấy được tính thiết thực, hữu ích từ các buổi giao lưu và em quyết định tham gia chương trình với mong muốn được học hỏi kinh nghiệm từ những người thành đạt.”

Không chỉ các bạn sinh viên, chương trình còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ nhà trường, tổ chức đoàn hội cũng như các diễn giả. Diễn viên Chi Bảo, diễn giả Quách Tuấn Khanh sau khi tham gia chia sẻ ở các trường đại học đều bày tỏ mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng với chương trình trong các buổi giao lưu tiếp theo.

Chương trình giao lưu kỹ năng sống được dư luận ủng hộ 2

Sinh viên đặt câu hỏi với Trúc Diễm.

Anh Tuấn Phong – Bí thư Đoàn Học viện Hành chính quốc gia cho biết: “Nhà trường rất hoan nghênh những chương trình ý nghĩa và thiết thực với các bạn sinh viên như thế này”. Anh cũng rất tiếc vì chương trình diễn ra hơi ngắn (chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ) nên diễn giả cũng chưa được trò chuyện nhiều với các bạn sinh viên.

Trong suốt 4 buổi giao lưu, sinh viên được nghe diễn giả Quách Tuấn Khanh, diễn viên Chi Bảo, diễn giả Hồng Anh, diễn viên Hiền Mai, ca sỹ Bảo Thy chia sẻ những chủ đề rất thiết thực như: “Không ai thành công một mình”, “Thất bại là chuyện nhỏ”, “Tư duy tích cực” và “Để gầy dựng sự nghiệp thành công”. Chương trình cũng đã trao 20 suất học bổng “Vươn đến thành công” trị giá 1 triệu đồng/suất dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và vượt khó trong học tập.

Chương trình giao lưu kỹ năng sống được dư luận ủng hộ 3

Zing trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Chuỗi giao lưu “Chia sẻ để thành công” sẽ còn tiếp tục đến với 6 trường ĐH khác trên địa bàn TP.HCM gồm: ĐH Ngân hàng (14-11), Khoa học Tự nhiên (15-11), Kiến trúc (26-11), Hoa Sen (28-11), Công nghệ Sài Gòn (30-11) và Sư phạm Kỹ thuật (4-12) với mong muốn tiếp tục mang đến cho các bạn sinh viên những kỹ năng, kinh nghiệm sống hữu ích.

Lịch giao lưu chương trình “Chia sẻ để thành công”

1. ĐH Ngân hàng
Thời gian: Từ 14h00 – 16h30, ngày 14/11/2010
Địa điểm: Hội trường lớn – Số 56, Đường Hoàng Diệu II, Q. Thủ Đức, TP.HCM
MC: Hồng Phúc
Khách mời: Ca sĩ Mai Khôi
Diễn giả: Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn
Chủ đề: Kỹ năng cân bằng trong cuộc sống

2. ĐH Khoa học Tự nhiên
Thời gian: Từ 9h00 – 11h30, ngày 15/11/2010
Địa điểm: Hội trường B – Khu phố 6, P. Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM.
MC: Liêu Hà Trinh
Khách mời: Ca sĩ Thảo Trang
Diễn giả: Diễn viên Chi Bảo
Chủ đề: Khẳng định chính mình

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Cho mình xin cái lịch khách mời tiếp theo đi Gameland ơi!!!

Hàn Thiên Hải

^^ Hiện tại thông tin đó bên VNG chưa gửi cho bên mình. Bạn nhớ theo dõi thường xuyên trên GameLand để đón xem nhé 🙂

Thank H nhìu nhìu nha… Mình thích anh Tuấn, nên định chờ xem lịch của anh ấy đó mà hihi….

Comments are closed.