Chụp hình gây quỹ từ thiện cùng Miss Chinh Đồ

Nhằm chia sẻ và gây quỹ từ thiện giúp đỡ trẻ em miền Trung xây dựng trường học sau cơn bão số 11(Mirinae) tháng 11/2009 vừa qua, nhóm vận hành game Chinh Đồ sẽ phối hợp với công ty Golden Digital tổ chức chương trình chụp hình cùng Miss Chinh Đồ vào lúc 9h30 sáng ngày 7/12/2009 tới đây.

Chụp hình gây quỹ từ thiện cùng Miss Chinh Đồ 1

Để tham dự chương trình, game thủ chỉ cần đến Nghênh Khách Đường của Công ty VinaGame, tại địa chỉ số 268 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, Tp.HCM vào thời gian trên để cùng tham gia chụp hình với các Miss Chinh Đồ (Miss Thiên Sứ, Miss Búp Bê, Miss Gương Mặt Chinh Đồ đã đăng quang trong ngày 27/11 vừa qua). Theo đó, mỗi tấm ảnh các game thủ Chinh Đồ sẽ đóng góp vào quỹ từ thiện số tiền là 2.500 VNĐ.

Theo bà Hoàng Thị Bích Hà, quản lý thương hiệu Chinh Đồ cho biết: “Miss Chinh Đồ Phan Thị Mỹ Dung sẽ là đại sứ thiện chí đồng hành cùng VinaGame và cộng đồng game thủ trong các hoạt động từ thiện xã hội, chung tay chia sẻ khó khăn với các mảnh đời không may, đặc biệt là đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề trong mùa bão lụt vừa qua”.

Ảnh: VinaGame

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: