Chuyện tình 2S Online: Từ lái xe đến … lái máy bay

Đam mê tốc độ, vào 2S (tên cũ là Zing Speed) để thỏa những đường đua bất tận. Không ngờ món quà lớn nhất mà tôi nhận được từ 2S lại là một chiếc máy bay và giờ tôi trở thành … phi công” – Ngọc Thạch, chủ nhân của mối tình chị em trong 2S Online chia sẻ.

Ngọc Thạch được cộng đồng 2S Online biết đến là một tay đua cừ khôi với nhân vật NetPro Beat. Anh chàng này thuộc hàng có “số má” tại các giải đấu của 2S Online và từng tham gia nhiều giải đấu từ trong nước tới quốc tế như XMAS 2009, SSC 2011, SSC 2012 … Trong khi đó, Linh Chi (NetPro Meo) tham gia 2S chỉ vì tựa game này có cộng đồng trẻ và nhiều tính năng vui nhộn. Dù chênh lệch … đẳng cấp đua xe nhưng cả hai đã trở thành một đôi bạn hợp ý trước khi kết nghĩa tân lang.

Nhân vật trong game của Ngọc Thạch và Linh Chi

Nhân vật trong game của Ngọc Thạch và Linh Chi

Kể lại những ngày đầu có nhau, Linh Chi bồi hồi: “Dạo đó, khi 2S có tính năng kết hôn, cả mình và Thạch đều đã có ý trung nhân để nên duyên trong game rồi. Thật sự khi đó, dù chưa gặp mặt và chỉ nói chuyện trong game nhưng mình với Thạch đã có một thời gian nói chuyện nên thấy hợp nhau lắm. Nhưng bất ngờ là khi chuyện cưới hỏi trong game của mình với người ta chuẩn bị tiến hành thì Ngọc Thạch làm một cuộc lật kèo ngoạn mục”. Linh Chi cho biết, anh chàng đã “cướp” Meo từ tay “ông chồng ảo” trong 2S Online và bản thân Thạch cũng khiến “cô dâu” của mình bơ vơ.

Từ đó, những tình tiết trong câu chuyện mối tình chị em của hai người trở nên dày hơn, lê la từ kênh tán gẫu trong game đến diễn đàn của 2S Online. Và sau hơn hai tháng trò chuyện, Ngọc Thạch đã đưa ra đề nghị táo bạo: cả hai sẽ hẹn hò với nhau. Quả là phong cách “đánh nhanh thắng nhanh” của một anh chàng mê tốc độ. Và sau năm năm hò hẹn, cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào đầu tháng Tư này.

Cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào đầu tháng Tư này.

Cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào đầu tháng Tư này.

Thạch tự nhận mình là một “phi công” khi có vợ lớn hơn hai tuổi. Tuy nhiên, khoảng cách tuổi tác này chỉ là … con muỗi. Bởi Thạch và Chi rất hợp nhau về suy nghĩ cũng như sở thích, đặc biệt là sở thích đua xe trong 2S Online.

Sau khi công bố bộ ảnh cưới xinh lung linh trên Facebook, cặp đôi này đã nhận được rất nhiều lời khen và chúc mừng từ mọi người. Câu chuyện tình yêu của cặp đôi 9X này khiến nhiều bạn trẻ ghen tỵ và mong muốn một ngày nào đó mình cũng được như hai người ấy.

Các bạn quan tâm tới 2S Online có thể tham khảo thêm tại tại 2s.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: